Cách mua hàng Amazon an toàn nhất

Việt Nam đã có thể đặt hàng tại Amazon đơn giản không ngờ qua dịch vụ mua hộ Fado

Việt Nam đã có thể đặt hàng tại Amazon đơn giản không ngờ qua dịch vụ mua hộ Fado
4.8 (95%) 4 votes

Amazon được biết đến là một kênh thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Nhu cầu mua hàng tại Amazon của người Việt ngày càng tăng cao. Trước đây, việc mua hàng tại đây và ship về Việt Nam là khá khó khăn, bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ. Bởi lẽ họ không có dịch vụ ship trực tiếp về VN.

Ngoài ra, bạn phải nghiên cứu về những hình thức bán hàng trên Amazon để tránh mua nhầm sản phẩm từ người bán hàng clone, hàng kém chất lượng.

Nhận thấy những khó khăn nhất định này, hàng loạt các công ty trung gian ra đời với dịch vụ mua hộ. Và trong số đó, đáng chú ý nhất là dịch vụ mua hộ của Fado.vn

Vì sao nên chọn Fado khi đặt hàng Amazon?

Fado là công ty tiên phong trong việc giúp người tiêu dùng Việt Nam mua sắm hàng hóa trên thế giới dễ dàng và không khoảng cách. Đặc biệt, website của Fado được thiết kế và sử dụng thuật toán chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm của Amazon ngay tại website này, không cần phải vào trực tiếp website của Amazon.

Fado còn cung cấp dịch vụ mua hàng Nhật, Đức được rất nhiều người tiêu dùng Việt yêu thích.

Cách mua hàng Amazon tốt nhất

Website cũng cập nhật trực tiếp các món hàng hot, các chương trình khuyến mãi của Amazon. Với cách hiển thị trực quan, giao diện đơn giản. Website cũng có tổng đài hướng dẫn mua hàng, tổng đài xử lý đơn hàng và khiếu nại báo giá đơn hàng chỉ trong vài phút.

Tuy nhiên, có một thời điểm Fado bị cho là thiếu chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chưa chu đáo. Bởi Fado chỉ là một kênh mua hàng hộ, họ mua theo đúng sản phẩm mà người tiêu dùng yêu cầu. Đúng theo link sản phẩm mà khách hàng gửi cho Fado. Chính vấn đề này, có thể do khách hàng đã chọn một sản phẩm từ một người bán không uy tín. Chính vì vậy, để hạn chế rủi ro khi mua hàng trên kênh thương mại điện tử này bạn nên trang bị cho mình những kiến thức mua hàng đưới đây.

Những kiến thức cần trang bị trước khi chọn sản phẩm trên Amazon

Trên Amazon có 3 loại hình bán hàng, đó là:

  • Sold by Amazon: Như ý nghĩa của nó, đây là lựa chọn bạn nên chọn hàng đầu. Những mặt hàng này thường có chất lượng, độ tin cậy cao nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất. Đặc biệt, khi mua những sản phẩm này bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và bảo hành (nếu có) từ Amazon.
  • Sold by xxx and Fulfilled by Amazon (Người bán khác và giao hàng bởi Amazon): Đây là loại hàng được ký gửi trong kho Amazon (FBA) nhưng được bán bởi một shop hay cá nhân nào đó. Sản phẩm thuộc nhóm này cũng khá đảm bảo bởi Amazon chịu trách nhiệm vận chuyển nên sẽ trải qua khâu kiểm định chất lượng.
  • Ships from and sold by YYY (một dạng dropship): Đây là mặt hàng do chính người bán đăng và chịu trách nhiệm vận chuyển. Amazon hoàn toàn không có trách nhiệm kiểm soát, họ chỉ chịu trách nhiệm giải quyết đổi trả. Với nhóm hàng này thường thì thời gian giao hàng lâu nhất trong ba loại.

Cách sử dụng form báo giá Fado:

  • Bước 1 bạn nhập vào đường dẫn sản phẩm bạn muốn mua trên Amazon
  • Cho biết thêm thông tin về sản phẩm như kích thước, màu, số lượng
  • Nhập thông tin liên hệ của bạn như số điện thoại, email, tên.

Sau đó bấm gửi yêu cầu, trong vòng 10 phút Fado sẽ gửi báo giá chi tiết cho bạn. Rất đơn giản,  chỉ cần gửi thông tin và  đợi báo giá chi tiết.

Bạn có thể gửi yêu cầu báo giá tại đây

Kết luận:

Với Fado bạn có thể mua được những món hàng ưng ý trên Amazon. Bạn không cần phải có thẻ thanh toán quốc tế, địa chỉ nhận hàng tại nước ngoài, xóa bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.