fbpx

Triệt lông dưới cánh tay chỉ sau vài cái chớp mắt

Triệt lông dưới cánh tay chỉ sau vài cái chớp mắt

Tương tự như những bộ phận khác, vùng da dưới cánh tay sẽ đẹp và mịn màng khi được chăm sóc đúng cách.

Tuy nhiên, để triệt lông mỗi ngày, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để loại bỏ lông dưới cánh tay thường xuyên và chúng thường quay trở lại rất nhanh. Không những thế, những cách thông thường sẽ khiến bạn cảm thấy đau đớn, vùng da nhạy cảm trở nên sỉn màu làm chị em mất tự tin.

Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới bạn 3 phương pháp triệt lông không đau rát, không gây kích ứng da từ các thành phần tự nhiên, an toàn, dịu nhẹ cho vùng da dưới cánh tay nhất.

Chanh và đường

Đây là phương pháp rất phổ biến, được nhiều phụ nữ Châu Á sử dụng từ rất nhiều thế kỷ nay. Cách này vô cùng đơn giản và hiệu quả, bạn cần chuẩn bị:

– 2 muỗng canh nước cốt chanh.

– 1 muỗng cà phê đường.

Hổn hợp sữa và bột nghệ
Triệt lông bằng bột nghệ và sữa tươi.

Cho đường vào chảo nhỏ, bắc lên bếp, nấu cho đến khi chúng chuyển sang màu cánh gián rồi đổ nước cốt chanh vào chung, trộn đều.

Để nguội rồi nhanh chóng đắp lên hai bên vùng da dưới cánh tay, để yên trong vài phút. Tiếp theo cố định một miếng vải ẩm sạch lên trên rồi kéo ngược chiều mọc của lông.

Lặp lại hai lần trong 1 tuần sẽ làm chậm quá trình mọc của lông, không những vậy, vùng da dưới cánh tay trắng và mịn màng hơn hẳn.

Trứng và bột bắp

– 1 quả trứng

– ½ muỗng canh bột bắp

Trộn đều chúng lại với nhau và đắp lên vùng da dưới cánh tay, giữ yên cho đến khi chúng khô rồi hãy rửa sạch với nước.

Sữa và bột nghệ

– 1 muỗng canh bột nghệ

– 2 muỗng cà phê sữa không đường.

Trộn đều và bôi lên vùng da dưới cánh tay, giữ yên trong 10 phút rồi hãy rửa sạch với nước.

Cách phương pháp này không chỉ giúp bạn triệt lông hiệu quả chúng còn làm chậm quá trình mọc lại, làn da dưới cánh tay vô cùng mềm mại và trắng mịn.

Vạn Phúc (Theo Healthy Food Team)