Tổng hợp những cách tăng view an toàn cho kênh Youtube

Tổng hợp những cách tăng view an toàn cho kênh Youtube
4.6 (91.43%) 7 votes

Sau khi bạn đăng ký và đã tạo được kênh Youtube để kiếm tiền. Nếu chưa, bạn có thể tham khảo bài viết này.

Việc tăng lượt xem hay còn còn gọi là view cho kênh youtube của bạn là điều không thể thiếu. Với số lượng view đủ để chúng ta có thể dễ dàng xin vào network và mở được chức năng kiếm tiền. Hoặc đơn giản là hỗ trợ cho SEO video lên thứ hạng cao hơn trong youtube. Khi video có nhiều lượt view, like, comment,… sẽ “ấn tượng” và tạo sự tin tưởng hơn với người xem.

Bên dưới là mình tổng hợp lại những cách tăng view hiệu quả và đặc biệt là an toàn cho kênh không bị khóa.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách kiếm tiền Youtube với FullScreen network

Kiếm tiền online với với youtube bằng mạng lưới Freedom

Làm gì tiếp theo khi bị khóa kiếm tiền Youtube?

Cần làm gì khi tính năng kiếm tiền trên Youtube & Google Adsense bị tắt?

Viết đầy đủ các thẻ cần thiết

Ngay trong khi tải video lên Youtube bạn cần điền đầy đủ các thẻ tiêu đề, mô tả, từ khóa. Hãy làm từ từ và có nghiên cứu từ khóa trước khi nhập các thẻ này sao cho việc SEO được tốt nhất.

Hình thu nhỏ cần phải bắt mắt và rõ ràng

Đây là việc quan trọng để tối ưu video của bạn và tăng lượt xem, thân thiện với người dùng. Người dùng luôn có xu hướng nhấp vào video có hình thu nhỏ hấp dẫn, thân thiện, đôi khi đánh vào sự tò mò của họ. Do đó thay vì sử dụng hình thu nhỏ gợi ý mặc định của Youtube, bạn nên bớt chút thời gian để tạo ra một hình thu nhỏ đẹp và tải lên Youtube.

Thêm chú thích vào video

Chú thích cũng giống như thể là liên kết giữa các video vậy. Hoặc nó giống như việc thêm thắt những thứ sinh động vào video. Tính năng của chú thích là đa dạng và giúp chúng ta làm được rất nhiều việc (tuy nhiên bạn cũng đừng lạm dụng chúng quá, vì như vậy thì sẽ khiến người dùng bực mình dễ sinh ra tác dụng ngược).

Thêm video mới vào danh sách liên quan

Danh sách phát hay playlist nó giống như thể chuyên mục khi viết bài hoặc tin tức vậy. Hãy chắc chắn, rằng bạn cho video của bạn vào 1 danh sách nào đó thì khả năng giữ chân người dùng ở lại với trang của mình sẽ cao hơn.

Chia sẻ trên mạng xã hội

Bạn có thể chia sẻ ở các mạng xã hội của bạn facebook, google+, Twitter, wordpress, blogspot… Điều này giúp cho video của bạn được phổ biến rộng hơn. Bạn có thể làm 1 video hướng dẫn và chia sẻ điều đó ở các website mọi người đang thảo luận, hoặc hỏi đáp về vấn đề đó. Hãy nhớ chia sẻ với những người mà bạn nghĩ là đang thực sự cần bạn.

Nên “like” video của mình vào ngày hôm sau.

Đây là 1 mẹo nhỏ, bạn không nên like ngay sau khi tải video lên hoàn tất mà hãy nên like vào ngày hôm sau. Bởi vì khi bạn đăng video của bạn lên thì những người ĐÃ ĐĂNG KÝ (Subscribed) sẽ nhận được thông báo về video đó. Và nếu vào ngày hôm sau bạn like video đó của bạn, thì những người ĐĂNG KÝ sẽ lại nhận được thông báo 1 lần nữa.

Tăng view an toàn và tự nhiên nhất với 2PINK

Đây là một lựa chọn hàng đầu để tăng view cho kênh Youtube cũng như cho website. Để tăng traffic cho kênh youtube hoặc website bạn phải có điểm. Điểm sử dụng khi người khác view website của mình theo thời gian thực.

Có thể nhận điểm miễn phí bằng cách chạy tool Live Traffic. Hổ trợ chạy 5 tools trên 5 máy cho 1 tài khoản. Đăng ký tài khoản miễn phí tại đây.

Với 2Pink, ngoài việc có thể nhận lượng traffic tự nhiên, an toàn. Bạn còn có thể kiểm tra thứ hạng website và trộn nội dung từ một bài viết sẵn có.

PandaBot – công cụ trao đổi traffic đứng top đầu

Sau khi Google cập nhật lại thuật toán Panda, thì có lẽ đây là lựa chọn của nhiều người làm việc online nghiêm túc. Với PandaBot bạn sẽ luôn nhận được lưu lượng truy cập thật. Để sử dụng bạn phải đăng ký tài khoản và tải Panda Smart Browser (200Mb) về cài đặt và chạy trên đó.

Yêu cầu máy tính chạy Windows, đã cài đặt framework từ 4.7.1 trở lên. Nếu chưa cài có thể download tại đây (ver 4.7.2).

Hướng dẫn tăng lượt view với tool 301ViewPumper

Đây là một phần mềm giúp tăng view nhanh chóng nhưng đừng nên quá tham lam kẻo chẳng được gì mà lại bị khóa kênh… không oan uổng ? . Phần mềm rất thích hợp cho những kênh mới tạo, dùng để vượt qua lỗi 301 rất tốt.

Để bắt đầu, máy tính của bạn nên có Net Framework 4 trở lên <== Click vào đây để download.

Sau đó, bạn cần download 2 phần mềm này:

  • Proxy Finder là hệ thống mạng “Proxy” sẽ giúp bạn tìm ra đến trên 15.000 địa chỉ proxy “còn sống” chỉ trong một thời gian rất ngắn. Với những bạn vừa tập tành sử dụng Proxy thì việc tìm ra một địa chỉ proxy vẫn còn hiệu lực là việc không mấy dễ dàng. Trong vòng 10s, Proxy Finder có tìm kiếm thông qua hàng ngàn server cung cấp proxy và tự động remove các proxy trùng nhau, và loại các IP của các chính phủ, cơ quan quân sự và trong phòng thí nghiệm.
  • Download 301ViewPumper tại đây (Tools giúp chúng ta tăng view từ Proxy).

Đầu tiên các bạn giải nén file của phần mềm Proxy Finder lên và bật file ProxyFinder.exe và chúng ta bắt đầu tìm kiếm Proxy để sử dụng.

Proxy Finder

Chọn tìm proxy và Save lại thành một file danh sách Proxy sau đó chúng ta sẽ chuyển qua sử dụng phần mềm 301ViewPumper

Giải nén phần mềm 301ViewPumper sau đó bật 301ViewPumper.exe lên sẽ thấy giao diện chương trình như sau.

Giao diện 301ViewPumper

Ở trong hình mình chỉ tăng 50 views rồi tắt đi và kết quả được cập nhật ngay trên phần quản lý video trên kênh youtube của mình sau ít phút.

Nguyên lý của cách này là chúng ta sử dụng Proxy như những người dùng khác nhau vào xem để tăng view, chính vì làm như thế nên mình khuyên các bạn nên tăng vài chục view 1 lúc sau đó tạm dừng và 30 phút sau lại view tiếp, cứ thế một ngày sẽ được khá nhiều view và không lo dính lỗi 301 view.

Tăng View với lượt view thực (view chéo)

Để làm được việc này, bạn cần đăng ký tài khoản, nhập website của bạn và download tool về để kiếm điểm. Vì là view chéo nên khả năng bị sandbox là không thể.

Tăng view youtube với Enhance View

Cách này phức tạp hơn sử dụng 301ViewPumper một chút nhưng an toàn hơn, ngay cả với những video đã bật tính năng kiếm tiền.

Đầu tiên bạn click vào hình bên dưới để đến trang đăng ký tài khoản với Enhance View.

enhanceviews

Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công, bạn đăng nhập vào, giao diện chương trình sẽ như thế này:

Giao diện Enhance View

Và bắt đầu kiếm điểm bằng cách chọn vào Earn Free Credits và ở cửa sổ bên cạnh họ yêu cầu mình nên tải phần mềm FirefoxPortable về khởi chạy và mình sẽ làm việc trên nền tảng này. Đăng nhập vào tài khoản youtube / Twitter, chọn biểu tượng chữ V trên góc phải của trình duyệt để bắt đầu quá trình kiếm điểm cho Youtube / Twitter /Twitch hoặc cả ba.

enhanceview_icon

Sau 2h chạy, thành quả là đây

Thu nhập view youtube

Khi đã có điểm trong tài khoản thì ta dùng chức năng Redeem Credits và nhập link youtube để bắt đầu công cuộc tăng view hoặc tăng Subscribe.

Tăng View và Subscribe bằng iView Pro

– Để bắt đầu sử dụng chúng ta phải vào trang chủ của nó iSale.vn để tải về. Các bạn chọn phần mềm iView Pro và tải về . Để chạy được phần mềm này đòi hỏi máy bạn đã cài Net Framework 4 trở lên nhé.

– Sau khi tải xong chúng ta sẽ qua phần đăng ký tài khoản tại iSale, các bạn vào đường dẫn sau http://isale.vn/user/login đăng ký với tài khoản Google hoặc Facebook. Sau khi đăng ký thành công thì bạn khởi chạy iView và đăng nhập với tài khoản vừa tạo là có thể sử dụng phần mềm.

Một lưu ý là do phần mềm được mã hóa cao nên có một số chương trình antivirus cho rằng đây là một malware, bạn yên tâm bỏ qua.

Tăng view với HitLeap Viewer

HitLeap ra đời như một website trung gian giúp những người chủ của những website/kênh Youtube có thể trao đổi lượt xem cho nhau giữa những người tham gia theo nguyên tắc: Anh vào xem website của tôi thì tôi vào xem lại website của anh. Nguyên tắc này không có gì quá lạ cả, tại Việt Nam cũng có khá nhiều trang website tương tự kiểu này nhưng số lượng thành viên và sự chuyên nghiệp không thể nào bằng HitLeap được.

Trang hitleap.com là trang rất uy tín, dùng Google Analytics kiểm tra thấy tỉ lệ tăng Unique View khoảng 300/1000 lượt view. Vậy tính sơ 4 ngày là đc 1000 Unique View rồi.

Ưu điểm của Hitleap là chấp nhận traffic cho cả blogspot, nên các blogger/Youtube tha hồ mà SEO, tăng traffic. Tỉ lệ chia của nó cũng ổn -> 0.6. Nghĩa là 100 phút ta surf thì được hưởng 60 phút (chưa kể điểm thưởng) 60 phút ứng với 240 lượt xem (với mức đặt 15s/view).

Vậy cách đăng ký và sử dụng thế nào, chúng ta sẽ cùng bắt tay vào tìm hiểu ngay nhé!

Trước tiên bạn vào website này để đăng ký cho mình một tài khoản miễn phí:

Click vào đây để đăng ký tài khoản HitLeap

 Cách đăng ký rất đơn giản như Sign Up 1 tài khoản mail nên mình bỏ qua hướng dẫn nhé. Tiếp theo bạn vào địa chỉ mail vừa dùng đăng ký để kích hoạt tài khoản.

Sau khi đăng nhập và khai báo link website/link youtube cần tăng traffic, tăng view thì giao diện nó sẽ như thế này:

HitLeap

Lưu ý: Link ở đây có thể là website, một bài viết trong website, link video, hình ảnh, … hoặc bất kỳ link gì mà bạn muốn tăng lượt xem.

Một tài khoản free thì sẽ được chèn tối đa 3 link.

Đối với website, bạn nên thiết lập thông số thời gian ghé thăm từ 20s trở lên, vì nếu bạn để 10s thì lượt xem cao nhưng trang website của bạn chưa đủ thời gian để load hết. Bạn có thể kiểm chứng điều này sau khi chạy HitLeap ở bước cuối trong bài hướng dẫn này.

Đối với video, hình ảnh,… bạn nên thiết lập là 15s hoặc cao hơn, thấp hơn tùy ý.

Số giây càng lớn, lượt quy đổi ra số lượt truy cập càng giảm.

  • Khi bạn đã sử dụng số phút hiện có trong tài khoản thì điều tất nhiên là phải kiếm lại để xài bằng cách chọn vào nút Earn Traffic Và download phần mềm HitLeap Viewer.msi (26.4MB) về.

Có thể Download HitLeap 2.8 tại đây (vì tốc độ download tại trang chủ khá chậm).

Sau khi download xong, bạn nhấp đúp chuột vào file tải về để tiến hành cài đặt. Bạn chỉ cần Next theo hướng dẫn của chương trình vài cái là cài đặt xong, rất đơn giản và dễ dàng.

HitLeap Soft

Sau đó, bạn mở chương trình lên và tiến hành đăng nhập tài khoản của mình. Nếu đăng nhập thành công thì chương trình sẽ tự động chạy.

Tới bước này, bạn chỉ cần ngồi chơi xơi nước, hoặc mở trình duyệt ra làm các việc khác bình thường mà không cần quan tâm HitLeap làm gì. Bạn càng để HitLeap chạy lâu thì bạn càng tích lũy được nhiều thời gian để từ đó quy đổi ra lượt xem vào website của bạn.

Các lượt xem này đều là lượt xem tự nhiên bởi vì các thành viên khác họ cũng thực hiện tương tự để vào website của bạn. Các IP là thật và được Google chấp nhận, đánh giá cao.

Lưu ý chia sẻ của bạn Nguyễn Duy Đại https://nguyenduydai.wordpress.com/2014/11/12/cach-tang-500-10000-luot-xem-that-mot-ngay-nho-hitleap/:

– Nếu băng thông của gói hosting mà bạn đang sử dụng là có giới hạn thì hãy cân nhắc tới việc sử dụng HitLeap một cách hợp lý. Bởi lẽ càng nhiều lượt truy cập vào website của bạn thì đồng nghĩa với việc băng thông tăng lên nhanh chóng. Và nếu bạn duy trì sử dụng HitLeap thường xuyên thì có thể dẫn tới tình trạng hosting của bạn bị hết băng thông.

– Bạn không nên dùng 3G để chạy HitLeap vì số tiền bạn chi cho 3G có thể sẽ lớn hơn rất nhiều lợi ích mà HitLeap mang lại.

– Nếu bạn đang sử dụng gói cước internet tính tiền theo dung lượng sử dụng thì mình khuyên không nên chạy HitLeap bởi lý do cũng giống như 3G, số tiền hóa đơn sẽ tăng lên chóng mặt.

Và hãy chắc chắn rằng trong khi chạy HitLeap, chương trình diệt virus của bạn vẫn được bật, vì sự dễ dãi của HitLeap mà một số người đã lợi dụng để chèn link không thực sự tốt.

Chúc bạn thành công.

Quoc Hung tổng hợp

7 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.