fbpx

Thuộc làu đầu số biển xe 64 tỉnh thành và đọc như bình luận bóng đá

Thuộc làu đầu số biển xe 64 tỉnh thành và đọc như bình luận bóng đá

Vừa qua trên mạng Facebook xuất hiện 1 đoạn clip về người đàn ông có khả năng đọc hết đầu biển số xe kèm theo tên tỉnh thành của Việt Nam theo kiểu bình luận viên bóng đá khiến nhiều người bái phục. Clip này đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem, hàng trăm lượt chia sẻ.

Từng được biết là người bình luận viên bóng đá sinh “nhầm thời”, mới đây một clip về người đàn ông này lại xuất hiện theo một kiểu phong cách bình luận khá thú vị về biển số xe.

Đoạn clip được bạn bè của người đàn ông này ghi lại tại một quán nước ở vỉa hè thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Khoảng 5 ngày sau khi video được đưa lên mạng Facebook đã thu hút hơn 43 nghìn lượt xem và gần 200 lượt chia sẻ.

Chỉ ngắn gọn trong 1 phút 14 giây, nhưng tất cả đầu biển số gắn liền với tên tỉnh thành trên cả nước được anh thể hiện rành rọt, hóm hỉnh, thu hút sự quan tâm của người xem. Rất nhiều người bày tỏ sự thích thú, khâm phục đối với người đàn ông này.

Được biết, người đàn ông này hiện đang sống tại thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Trước đây, anh từng đi bình luận bóng đá dạo để xin ăn.

Tiến Hiệp (theo Dân Trí)