fbpx

Thiết kế áo thun và kiếm tiền cùng TeeSpring

Thiết kế áo thun và kiếm tiền cùng TeeSpring

Bạn có khiếu về design trang phục, bạn đam mê thiết kế thời trang, nhưng bạn thiếu các công cụ và điều kiện để thực hiện ước mơ.Hôm nay mình sẽ giới thiệu bạn một dịch vụ thiết kế áo thun và bán nó đi để kiếm thu nhập cho mình,Chỉ cần một ý tưởng, mốt chút sáng tạo bạn có thể kiếm về cho mình vài trăm USD hay thậm chí hàng chục ngàn USD.

TeeSpring.com là dịch vụ thiết kế áo thun trực tuyến và bán những mẫu áo thun đó cho ai cần. Một dịch vụ khá mới mẻ mang lại thu nhập cho nhiều người. Dịch vụ rất đơn giản như sau : trang web cung cấp cho bạn những mẫu áo trơn (không có in hoa văn hay chữ hay hình gì cả) bạn thiết kế bằng thư viện có sẵn hoặc upload hình của bạn thiết kế vào và thêm chữ  vào và bán nó với giá bạn muốn và thu lợi nhuận về.

Đầu tiên bạn cần có một tài khoản ở Teespring >> Đăng ký ở đây (Đây là link đăng ký đặc biệt, bạn sẽ được thêm $0.50/ 1 áo bất kỳ bạn bán ra). Nghĩa là nếu bạn đặt giá 1 áo là $9.99 và bạn lời $5/1 áo thì nếu bạn đăng ký qua link trên và bán được áo, ngoài $5 lời/áo, bạn sẽ nhận thêm $0.50/áo nữa. Và nếu như bạn đã có acc ở Teespring, mình vẫn khuyến khích bạn đăng ký lại vì được thêm $0.50/áo – Tại sao không nhỉ? Lần nữa link đăng ký đặc biệt >>> Click để đăng ký ngay

Teesping

Sau khi bạn click link trên, sẽ xuất hiện trang đăng ký, bạn chỉ cần điền email & mật khẩu và Bùm – Bạn đã có 1 account Teespring với ưu đãi đặc biệt có thêm $0.50 profit/ 1 áo bạn bán ra.

Trang tương tự: http://sunfrogshirts.com

One thought on “Thiết kế áo thun và kiếm tiền cùng TeeSpring

Comments are closed.