MANG THÔNG TIN HỮU ÍCH ĐẾN MỌI NGƯỜI

Mỗi ngày trôi qua là bớt đi một ngày bạn được sống bên những người thân yêu của mình, bạn có muốn phải hối tiếc vì một điều gì đó chưa kịp làm hay không? Vậy thì hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng của bạn! Hãy dùng hành động để cho mọi người thấy: “Thế giới cần bạn sống thêm một ngày nữa”.

Chúng tôi cũng vậy, lập ra web chia sẻ này để chia sẻ với mọi người những điều tuyệt vời của cuộc sống. Mục tiêu chính của Web Chia Sẻ là trở thành một nơi lưu giữ những kiến thức – kinh nghiệm, những gì hữu ích nhất mà không phải ở website nào cũng có.

~ o 0 o ~

Để thực hiện được mục tiêu này, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống website dựa trên nền tảng WordPress từ kinh nghiệm của bản thân, bổ sung thêm các tham khảo, học hỏi từ đối tác, bạn bè … và liên tục cải tiến thêm. Thường xuyên chia sẻ nội dung của website tới bạn bè thông qua các mạng xã hội như Facebook, Google+, Twitter, Blogger, v.v… để có thêm nhiều người biết và cùng đóng góp cho Web Chia Sẻ.

Chúng tôi, những người đặt nền móng cho Web chia sẻ mong rằng từ những hiểu biết và thời gian của mìnhsẽ giúp các bạn đọc có được những thông tin cần thiết cho công việc, cuộc sống của mình.

 

Bạn có thể đăng tin góp ý, bình luận, trao đổi từ trang này khi đã là thành viên của khuyenmaitieudung.net

[wpuf_form id=”511″]