Sky 17 – BBQ sân thượng ngon – bổ – rẻ cho những ngày ấm áp

Tuy nằm biệt lập ở một nơi không tập trung dành cho ẩm thực, nhưng Sky 17 Café & Restaurant thực sự là một địa điểm ăn uống không thể bỏ qua. Trên đường Trường Chinh, đi từ hướng Tân Bình qua khỏi cầu Tham Lương khoảng vài trăm mét, quán tọa lạc ở ngay tầng thượng của tòa nhà Kim Tâm Hải ở hướng ngược lại. Ngay từ tầng trệt, quán đã khéo léo bố trí một bãi xe rộng rãi cho thực khác khách.

Sau khi gởi xe ở tầng 1 sẽ được nhân viên dẫn lên sân thượng bằng thang máy và cứ thong thả bước lên quán mà thôi. Điều đầu tiên làm thực khách ngạc nhiên là khuôn viên ở đây cực kỳ rộng rãi, quán được chia làm 2 khu vực  một là café và hai là nhà hàng BBQ. Điều ngạc nhiên thứ 2 là không gian cực kỳ thoáng mát của buổi chiều với từng cơn gió từ mọi phía kèm theo hương vị thơm ngon của các món nướng thơm lừng khắp sân thượng.

sky 17(1)

Với ưu điểm trên cao nhất của tòa nhà và diện tích rộng trên 1000 mét vuông, quán không sử dụng kính bao chung quanh như những mô hình của nhiều quán BBQ ở trung tâm thành phố.

sky 17(3)

Là một thực khách yêu thích BBQ chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua chỗ này, vì sao? Vì nhiều lý do, nhưng quan trọng nhất là menu ở đây “bao no” và “bao rẻ” luôn (đồng giá 89k). Thực khách có thể chọn thoải mái sao cho đủ sức ăn của mình, không phải sợ phí tiền cho những món mà mình không thích.

Sky 17 có hai loại lẩu: lẩu chua cay và lẩu ngọt, thực khách có thể chọn tùy theo khẩu vị. Thử hình dung nước lẩu cay cay, ngon ngọt nóng hổi cộng thêm nào là phi lê cá, tôm tươi, nấm đông cô, thanh cua, đậu hủ, cải thảo… Nếu đi nhóm càng đông, càng có lợi cho “hầu bao” của thực khách, bình quân mỗi người không tốn quá 200k cho một bữa ăn no say. Rất kinh tế 🙂

Shy - một ngày cuối tuần
Shy – một ngày cuối tuần

Địa chỉ: 27 Trường Chinh, P. Tân Thới I, Quận 12, TP. HCM

Q.H tổng hợp

Hình ảnh: Foody.vn