fbpx

Phim bom tấn hành động cuối năm 2015 quay ở 8 thành phố lớn

Phim bom tấn hành động cuối năm 2015 quay ở 8 thành phố lớn

“Point Break” ghi hình các cảnh quay mạo hiểm ở nhiều nơi trên thế giới như Venezuela, Thụy Sĩ, Italy, Áo, Mexico, Đức, đảo Hawaii (Mỹ) và đảo Tahiti.

Có kinh phí sản xuất là 120 triệu USD, bom tấn hành động cuối cùng trong năm 2015 – Point Break – được quay tại nhiều thành phố nổi tiếng trên thế giới. Vì cốt truyện dính tới nhiều bộ môn thể thao mạo hiểm nên đoàn phim phải di chuyển liên tục vòng quanh châu Âu và châu Mỹ để ghi hình.

Nhà sản xuất vừa tung ra video hậu trường phim, tiết lộ nhiều cảnh hành động mạo hiểm. Để thực hiện các cảnh quay đua mô tô, lướt sóng, leo núi, bay qua vực sâu, trượt tuyết, đoàn làm phim chấp nhận chi khá nhiều tiền để thuê các vận động viên thể thao mạo hiểm nổi tiếng thế giới để có được những khung hình sống động nhất.

Phim bom tấn hành động cuối năm 2015 quay ở 8 thành phố lớn
Cảnh quay thực hiện tại thác Thiên thần ở Venezuela.

Vận động viên trượt ván tuyết – Xavier De Le Rue, vận động viên leo núi đá – Chris Sharma, vận động viên lướt sóng – Laird Hamilton, vận động viên swingsuit – Jeb Corliss… đều là những tên tuổi hàng đầu trong môn thể thao mà họ theo đuổi.

Ngoài thác Thiên thần ở Venezuela và Thụy Sĩ, phim còn được quay ở Berlin (Đức), Tirol và Carinthia (Áo), đảo Hawaii (Mỹ), đảo Tahiti, Hang Yến (Mexico) và một thành phố ở Italy.

Nhân vật chính của Point Break 2015 là một vận động viên thể thao mạo hiểm đang rất nổi tiếng – Johnny Utah (Luke Bracey đóng). Anh bất ngờ giã từ sự nghiệp sau cái chết đột ngột của người bạn thân vì tham gia một pha thử thách mạo hiểm với anh. Utah quyết định đi học trở lại và tham gia khóa huấn luyện để trở thành đặc vụ FBI.

Một hôm, Utah và các thành viên đặc vụ khác liên tục tiếp nhận thông tin về những vụ cướp được gây ra bởi một băng cướp thông minh và bí ẩn. Điều phi lý nhất là nhóm cướp này sau khi thực hiện hai vụ cướp kim cương và tiền thì đã rải toàn bộ tài sản cướp được cho người nghèo mà không giữ lại bất cứ thứ gì.

Phim bom tấn hành động cuối năm 2015 quay ở 8 thành phố lớn
Một cảnh mạo hiểm trong phim “Point Break”.

Với những trải nghiệm từng có, Utah lập tức nhận ra băng cướp này có nhiều điểm tương đồng với các vận động viên thể thao mạo hiểm chuyên nghiệp. Tạm từ bỏ thân phận hiện tại, Utah nhận nhiệm vụ xâm nhập băng cướp xảo quyệt do Bohdi (Edgar Ramirez đóng) để tìm hiểu lý do thực hiện những vụ cướp kỳ lạ của băng nhóm này.

Nam diễn viên chính – Luke Bracey – trong vai Johnny Utah bộc bạch: “Nhân vật của tôi bước vào thế giới mạo hiểm với một nỗi buồn rất u uất và cuộc sống của nhân vật phần nào đó giống một con ngựa bất kham”.

Point Break (Ranh giới chết) dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 23/12.

Nguyên Minh