Những website lưu trữ dữ liệu miễn phí tốt nhất

Việc lựa chọn sao lưu – lưu trữ dữ liệu đúng cách, đúng nơi ai cũng biết là rất quan trọng. Những phần mềm, hình ảnh tưởng chừng như ít giá trị trong thời điểm hiện tại lại rất có giá trị trong 1 thời điểm tương lai nào đó. Nếu chúng được đặt lung tung, không khoa học rất có thể sẽ bị lãng quên và không tài nào tìm lại được khi cần đến.

Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác khiến cho dữ liệu đã được lưu trữ trên PC, laptop bị mất đi như: hỏng HDD, hacking, hỏng laptop, mất máy tính…

Vì vậy việc mất dữ liệu là không thể chủ quan và ta có thể lường trước bằng nhiều cách, trong đó cách sao lưu dữ liệu trực tuyến là một trong những cách khá an toàn và tiện lợi. Bên dưới là một số trang web cho lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí và trả phí chỉ cần đăng ký và sử dụng bằng tài khoản của mình.

  1. SkyDrive 

Dung lượng sao lưu miễn phí : 25 GB + Ngoài ra đây là nơi lưu trữ nhưng dễ chia sẻ nhất mà tôi từng biết.

Với lợi thế dung lượng lưu trữ miễn phí lớn.
Với lợi thế dung lượng lưu trữ miễn phí lớn.

Đây là dịch vụ chính thức của Microsoft. Bạn nhận được 25 GB lưu trữ trực tuyến hoàn toàn miễn phí để lưu trữ, truy cập, và chia sẻ hàng ngàn dữ liệu, hình ảnh, và các tập tin Microsoft Office trên Windows Live SkyDrive. Mật khẩu SkyDrive có thể bảo vệ tập tin của bạn giúp bạn có thể kiểm soát những người có quyền truy cập cho tới các dữ liệu đó. Tất cả bạn cần là một Live ID để bắt đầu.

2. Mozy

Dung lượng sao lưu miễn phí: 2 GB

Mozy

Là trang web rất phổ biến đối với người dùng mới. Bạn có 2 GB sao lưu trực tuyến miễn phí 100% cho các hình ảnh, âm nhạc, hay các file dữ liệu khác. Không phí cài đặt, không thẻ tín dụng, không có các khoản thanh toán hoặc phí hàng tháng và cũng không có rắc rối mà dịch vụ lại khá nhanh.

3. FileDen

Dung lượng sao lưu miễn phí : 1 GB + Có đường link trực tuyến

Có đường link trực tuyến
Có đường link trực tuyến

Với hơn 2 triệu khách hàng, Fileden được ưa chuộng bới nó từ hình ảnh lưu trữ tới việc đảm bảo sao lưu trực tuyến. Đây là một trong số ít các dịch vụ cho phép tất cả các khách hàng trực tiếp liên kết đến tập tin của họ mà không cần thông qua các trang download trung gian nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà có thể đảm bảo tiêu chuẩn thời gian hoạt động hàng năm là 99,5%.

4. OpenDrive

Dung lượng sao lưu miễn phí lên đến 5 GB.

OpenDrive

Cung cấp các tập tin thời gian thực đồng bộ. Rất thân thiện với người sử dụng máy khách, có thể truy cập và sao lưu nhanh hơn. Không có giới hạn về các loại tập tin và điểm mạnh nhất đó là cung cấp liên kết  trực tiếp tới các tập tin. Miễn phí tài khoản 5GB.

5. MyOtherDrive

Tuy dung lượng sao lưu miễn phí chỉ 2GB nhưng ưu điểm của website này là có thể kéo và thả tập tin – thư mục từ máy tính vào tài khoản ngay tức thời.

MyOtherDrive

6. IDrive

Dung lượng sao lưu miễn phí (2 + 10) GB

IDrive

Bạn có 2 GB không gian sao lưu trực tuyến hoàn toàn miễn phí để lưu hình ảnh, tài liệu, hay các dữ liệu quan trọng khác. Việc lưu nén làm giảm đáng kể băng thông sử dụng mạng của bạn bằng cách chỉ chuyển phần sửa đổi của tập tin. Thông qua các máy khách, cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều. Chỉ cần kích chuột phải vào bất kỳ tập tin hoặc thư mục nào và chọn sao lưu để sao lưu các tập tin trên nền màn hình.

Trên thực tế với iDrive bạn có thể có được 12GB không gian lưu trữ miễn phí. Có một mẹo nhỏ để có được thêm 10GB.  Xem mẹo đó ở đây. here.

Theo Tipsotrick.com

2 thoughts on “Những website lưu trữ dữ liệu miễn phí tốt nhất

  1. Pingback: Hướng dẫn cách diệt triệt đễ Rvzr-a.akamaihd.net malware » Windows

  2. Pingback: Một số trang rút gọn link kiếm tiền hiệu quả » Web

Comments are closed.