Backlink miễn phí

Những website có PR – DA cao có thể tạo backlink miễn phí tốt nhất

Những website có PR – DA cao có thể tạo backlink miễn phí tốt nhất
1 (20%) 1 vote

Xin nói thật là trong nghiệp SEO, mình cũng “amateur” thôi. Vì vậy quá trình tìm kiếm cách đi link hiệu quả mình đã mất khá nhiều thời gian và tiền bạc. Ngoài những backlink trả phí, mình cũng tổng hợp được một số trang web có thể đi link hoàn toàn miễn phí, và chia sẻ với mọi người ngay bên dưới đây.

#1. HubPages.com

Google Page Rank – 8, Alexa Rank 2419: HubPages là một cách tuyệt vời để quảng bá bài viết và nhận được liên kết chất lượng cao, mặc dù nofollow.

#2. Gravatar.com

Google Page Rank – Alexa Rank – 2360: Ngoài đặt Url của bạn trong My Profile, bạn còn có thể thêm bao nhiêu link tùy thích vào phần websites.

#3. Feedage.com

Google Page Rank – 6 Alexa Rank 7626: Feedage.com là một thư mục tìm kiếm RSS nguồn cấp dữ liệu phân loại.

#4. Last.fm

Google Page Rank – 8 Alexa Rank 1680 : đây là trang web cộng đồng âm nhạc cho phép bạn đặt backlink vào profile. Hơi rườm rà là phải đăng ký là thành viên. Cập nhật hồ sơ, và thêm URL trang web của bạn.

#5. Weheartit.com

Google Page Rank – 9 Alexa Rank 1849, trang web nơi để chứa hình ảnh yêu thích của bạn. Bạn có thể tạo backlink dofollow bằng cách trỏ hình ảnh từ trang web của bạn vào đây.

#6. www.w3-directory.com

Google Page Rank – 4 Alexa Rank 431838: Bạn Add a website, khai báo đầy đủ thông tin => Submit. Và lấy code thêm vào website của bạn, bạn sẽ nhận được một backlink dofollow.

#7. Linkedin.com

Google Page Rank – 10 Alexa Rank 14 – Đây là một mạng xã hội với chỉ số khủng nhất mà tôi biết. Gồm những chức năng:

+ Mạng xã hội dùng để giao lưu, trao đổi giữa các doanh nghiệp
+ Công việc, việc làm và cơ hội thăng tiến cho nhiều cá nhân
+ Cũng như Facebook, Google Plus thì Linkedin cũng có các chức năng chính của 1 mạng xã hội hàng đầu, có 2 hình thức tham gia + sử dụng:
                                  – Linkedin cho cá nhân – người lao động
                                  – Linkedin cho Doanh nghiệp, Công ty
+ Linkedin có thể trở thành một gian hàng giới thiệu Sản phẩm trực tuyến cho Cá nhân, Doanh nghiệp.
Đặt được link ở đây thì quả là tuyệt vời. Quá trình đăng ký và thêm link vô Project cũng khá đơn giản. Chỉ có một lưu ý là trong quá trình đăng ký thành viên, không nên bấm vào Skip thí step. Nên theo thứ tự để quá trình đăng ký được thành công.
Sau khi đã đăng ký, bạn vào phần Edit profile, tiếp theo kéo xuống đến Projects, và Add project. Phần này là phần quan trọng nhất đây. Bạn cứ thêm project là những cái url mà bạn muốn đặt link.

#8. Vk.com

Đây là một mạng xã hội phổ biến và nổi tiếng nhất của Nga. Với Google Page rank: 10 – Alexa rank: 16, quả là đỉnh.

Ưu điểm nổi bật là Tốc độ site siêu khủng, xem ảnh siêu thích – chỉ 1 click chuột và bạn không bao giờ phải đợi dù chỉ 1s. Để đi link ở đây cũng như bao mạng xã hội khác là bạn phải đăng ký thành viên (có confirm bằng số điện thoại, nên phải dùng số thật khi đăng ký).

Lượng người sử dụng đông nên khi mình vừa upload tấm hình đại diện là đã xuất hiện hơn 10 like (hình chân dung của hotgirl mà lỵ). Sau đó thì bạn cứ nhẹ nhàng nhâm nhi từng giọt cà phê và post từng post một. Mỗi post là một link dofollow hẵn hoi à nha! (nhớ enter trước khi bấm nút Send để có thumbnail của url).

Còn một cách nữa là đưa các từ khóa vào các back link mà chúng ta đang định SEO. Bằng cách click vào Attach và chọn Note để ghi chú.

Nếu bạn không tin link được dofollow với số lượng lớn thì mời bạn ghé qua link này, xem những link mình đã test: https://vk.com/id392006363

-Có muôn vàn trang web trên thế giới cực chất lượng. Trên lý thuyết nếu chỉ được 1 vài backlink từ các website đó thôi cũng giúp bạn cải thiện thứ hạng website của mình đáng kể rồi. Tuy nhiên đa phần các website này không cho đặt link out hoặc yêu cầu cái giá quá cao từ quản trị viên của họ. Rất may chúng ta có 1 cách để kiếm backlink chất lượng từ các site đó mà không tốn kém gì cả và cũng rất đơn giản để có thể làm được. Thật không thể tin nổi đúng không. sau bài viết này bạn sẽ thấy điều đó hoàn toàn là bình thường và quá đơn giàn.

Và ngay bên dưới đây là chia sẻ từ trang luuanh.com (link nguồn: http://www.luuanh.com/2016/08/backlink-recdirect.html xin được giới thiệu đến mọi người)

Backlink Redirect từ domain chất lượng cao đặt thế nào?

 1. Đầu tiên không thể không kể đến đó là Google. Khi bạn đặt liên kết cho Google bạn sẽ nhận lại được backlink dofollow có DA 100 từ Google. Để lấy backlink từ google map các bạn click vào liên kết tại đây, để lấy backlink từ Image.google.com click vào liên kết này, để lấy backlink từ Google.com click vào liên kết ở đây. Chú ý các bạn lấy đoạn url rồi thay đoạn url của mình thành của các bạn và đặt liên kết cho nó.
 2. Tructiep.vn : Trang có DA 35 cũng khá chất lượng, link được index rất nhanh, các bạn truy cập vào liên kết ở đây để lấy url.
 3.  Aplaceofmind.ubc.ca có DA 86 các bạn sử dụng đoạn url này: click here
 4.  Fdlreporter.com có DA 61 các bạn sử dụng đoạn url ở đây
 5.  Pennergame.de có DA 46, chúng ta sử dụng đoạn url sau đây để đặt liên kết: click here
 6.  Atode.cc website của Nhật Bản, có DA 53, các bạn sử dụng đoạn url sau đây đi link để có liên kết recdirect, click vào link ở đây
 7.  Cherokeecounty-nc.gov một website chính phủ có DA 57 cho backlink dofollow. Được ahrefs đánh giá có số điểm từ 40 đến 50 trong thang điểm 100, thật sự rất chất lượng, các bạn click vào tại đây để lấy đoạn link để đặt liên kết nhé.
 8.  Olelo.hawaii.edu là website về giáo dục có DA 83, các bạn click vào liên kết tại đây để lấy url đặt link nhé, chú ý thay url có sẵn của mình bằng url của các bạn.
 9.  Biometrics.gov có DA 61, lại là một website chính phủ nữa, độ uy tín thì khỏi bàn cãi rồi, của chính phủ luôn là số một, click vào link ở chỗ này để đặt liên kết.
 10.  Polytrauma.va.gov có DA 96 các bạn lấy link đặt liên kết ở chỗ này
 11.  Wayback.archive.org  là trang website từ điển chuyên thống kê tuổi của tên miền. Khi bạn sumit tên miền lên trang này là bạn được liên kết tuy nhiên muốn được Google index nhanh và thêm chất lượng các bạn cần đi link cho url đó, link url chuyển hướng: click here
 12.  Seomastering.com có DA 57, đầu tiên các bạn cần nhập url trang chủ vào chỗ Analyse ở giữa trang đó, đợi tool này check xong website bạn mới có liên kết để đi. link: http://www.seomastering.com/audit/
 13.  Domaintools.com DA 86, các bạn đặt backlink cho liên kết sau đây: http://whois.domaintools.com/
 14.  Sucuri.net có DA 73, cho backlink nofollow, để lấy liên kết các bạn truy cập vào link sau: https://sitecheck.sucuri.net/results/ rồi nhập url trang chủ của các bạn vào mục Scan Website ở cuối trang đó, đi link cho liên kết đó luôn là có backlink.
 15.  Siteadvisor.com có DA 78 là website kiểm tra liên kết có an toàn hay không, các bạn đặt liên kết cho đoạn url sau: http://www.siteadvisor.com/sites/
 16.  Keywordspy.com có DA 69, url cần đặt backlink: http://www.keywordspy.com/organic/domain.aspx?q=
 17.  Webrankstats.com có DA 34, link đi xây liên kết: http://www.webrankstats.com/webstats/
 18. Statshow.com DA 32, link đi xây liên kết: http://www.statshow.com/www/http://
 19.  Seokicks.de có DA 46 đây cũng là trang khá mạnh để kiểm tra phân tích backlink và từ khóa mà bạn đang seo, link đặt liên kết: https://www.seokicks.de/backlinks/

Trên đây là những website có thể đi link mà mình tổng hợp được và chia sẻ với mọi người. Còn một số site PR cao nữa, đang nghiên cứu cách để lại “dấu ấn” cho mình. Sẽ cập nhật đến mọi người trong thời gian gần nhất.

Chúc mọi người luôn on top.

Ps. Ngoài ra, có thể lấy backlink Dofollow từ chính Google (nghe qua có vẻ khó phải không?) – bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại đây.

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.