Những plugin wordpress chia sẻ mạng xã hội miễn phí đẹp nhất

Những plugin wordpress chia sẻ mạng xã hội miễn phí đẹp nhất
5 (100%) 2 votes

Free plugins for sharing social network

Ở thời điểm mạng xã hội được đông đảo người sử dụng trên toàn thế giới như hiện nay, thì việc chia sẻ bài viết của các webmaster để quảng bá website đến với những người dùng trên cộng động mạng là việc không thể thiếu. Việc chèn nút mạng xã hội như Like, share facebook, Google+, Tweet, Ping giúp website trở nên đẹp hơn, đồng thời những người vào website có thể thuận tiện chia sẻ những bài đăng của bạn lên mạng xã hội nếu nhu bài viết của bạn hữu ích với nhiều người.

Mạng xã hội sử dụng các javascript và có thể lấy về trên trang cài đặt chức năng của họ, vì thế có thể chèn vào website một cách đơn giản, hầu hết các webmaster chỉ cần copy & paste là có thể có nút mạng xã hội rồi. Tuy nhiên chúng ta lại muốn nó gọn gàng, đẹp mắt, thêm, bớt một số nút chia sẻ đề phù hợp với blog của mình thì lại rất khó khăn với những ai chưa biết đến nhiều về CSS và Javascript.

Bài viết liên quan:

Thật may mắn là trên môi trường wordpress luôn có sẵn những plugin giúp chúng ta làm việc này một cách đơn giản và nhẹ nhàng bằng cách tìm và cài đặt plugin ưng ý nhất. Bên dưới là một số plugin có thể dễ dàng tìm thấy trên wordpress.org và đặc việt là nó miễn phí.

1. Share This

Share this

Nói đến Share This thì chắc hẳn nhiều người đã biết đến nó ngay cả trong các website không phải bằng mã nguồn wordpress, nó có thể chia sẻ một cách dễ dàng với hàng trăm mạng xã hội khác nhau trên toàn thế giới.

2. Social Media Widget

Social

Như tên gọi của nó, đây là một plugin để liên kết đến user bất kỳ do mình khai báo nó gồm 4 chức năng liên kết: Facebook, Google +, Twister và Pingterest. Mình có thể lựa chọn vị trí xuất hiện của nó trên widget trên website.

3. OnePress Social Locker

OnePress-Social-Locker

Đây là một Plugin tuyệt vời, nó cho phép bạn khóa các nội dung quan trọng trong bài viết hay một tài liệu trên blog của bạn. Những ai muốn đọc hoặc tải về nội dụng đó đều phải “like”, “share” thì phần nội dung được khóa mới hiển thị ra, đây là một Plugin có thể giúp bạn tăng được một lượng lớn traffic từ mạng xã hội của người khác. Một điều đặc biệt quan trọng là Plugin miễn phí 100%.

4. Mashshare

Đây là một Plugin miễn phí với khả năng tùy biến cao, tích hợp chủ yếu một số mạng xã hội lớn nhu facebook, twitter và một số mạng xã hội khác bằng cách thêm vào các add-on

Plugin có thêm bộ shortcode giúp bạn dễ dàng chèn nút chia sẻ vào bất cứ vị trí nào mà bạn muốn.

5. Floating Social Share Bar WordPress Plugin

Floating-Social-Share-Bar-WordPress-Plugin

Giống như tên gội của nó, plugin này cho phép bạn tạo bộ nút chia sẻ, Like, dọc theo bài viết hoặc một page một cách dễ dàng, và đẹp mắt. Bên cạnh mỗi nút chia sẻ có kèm theo số đếm lượt like rất đẹp mắt.

6. Share Buttons by AddToAny

Share=Buttons by AddtoAny

Đây là một plugin miễn phí giúp chia sẻ bài viết lên mạng xã hội đơn giản và đẹp mắt, bạn có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội như facebook, Twitter, Pinterest, Google, Reddit, Tumblr, StumbleUpon và hơn 100 mạng xã hội khác trên toàn cầu.

7. Digg Digg.

Digg Digg

Là một plugin liên quan tới việc chèn nút mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất, Digg Digg sẽ dễ lấy lòng bạn với tính năng tạo các nút chia sẻ lên các mạng xã hội dạng trượt rất đẹp mắt và cũng rất “dễ ăn click”. Tới thời điểm viết bài này thì Digg Digg hỗ trợ hiển thị tới 21 mạng xã hội khác nhau như Facebook, Twitter, Google Plus, Reddit, Topsy……và đặc biệt nhất là có hỗ trợ hiệu ứng lazyload, tức là nếu bạn chèn các nút này phía dưới bài viết thì khi nào người dùng kéo trang xuống phía dưới thì các file javascript của các nút này mới được kích hoạt, giúp tiết kiệm thời gian tải trang rất đáng kể. Nhưng nó không chỉ hỗ trợ chèn nút dạng trượt không thôi đâu, mà nó cũng hỗ trợ chèn các nút bình thường vào trong bài viết rất tốt đó nghen.

8. Floating Social Bar

Nếu bạn thích kiểu các nút chia sẻ cố định trượt dọc ở bài viết giống ThachPham.Com thì có thể sử dụng plugin này. Mặc dù số lượng các nút chia sẻ bị hạn chế khi chỉ có các nút mạng xã hội phổ biến, nhưng có thể nhiêu đó là đủ rồi. Một tính năng cũng khá hay đi kèm với plugin này là có hỗ trợ LazyLoad, nó chỉ load script khi rê chuột vào nên sẽ hạn chế việc website bị gián đoạn khi tải.

9. Shareaholic

Shareaholic

Dành cho những ai thích thẩm mỹ, như khuyenmaitieudung.net cũng đang dùng. Shareaholic có chức năng chèn các nút mạng xã hội vào blog đẹp mắt với 3 kiểu hiển thị là Sexy Bookmarks, Top Bar và Classic Bookmarks. Bạn cũng có thể kích hoạt cùng lúc 3 kiểu hiển thị này nhưng nếu làm như vậy thì blog bạn sẽ trở nên chậm chạp một chút, nhưng bù lại thì sẽ khá là đẹp.

Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.