Lịch Block đẹp 2017

Những bộ lịch Hot nhất và được tìm kiếm nhiều nhất 2017

Những bộ lịch Hot nhất và được tìm kiếm nhiều nhất 2017
Rate this post

Khoảng vài năm trở về đây, thay vì “chuộng” lịch treo tường như trước kia. Người tiêu dùng có xu hướng tìm kiếm cho gia đình mình những bộ lịch block. Và tất nhiên, đó không phải những cuốn lịch block nhỏ bằng gang bàn tay dán lên một tấm bìa đơn giản như ngày xưa. Mà trở thành một “tác phẩm nghệ thuật”, chứa đựng những hình ảnh tuyệt đẹp, những bí quyết, những sự kiện…

Và mùa lịch năm nay, hứa hẹn là cạnh tranh của các loại lịch block. Thật sự, cũng phải “thầm thán phục” sức sáng tạo gần như vô tận; thể hiện sự đầu tư khá kỹ lưỡng về ý tưởng của các đơn vị, công ty làm lịch.

Đầu tiên phải kể đến quyển lịch block “Món Ngon Mỗi Ngày”, chứa đựng trong đó là công thức của 365 món ăn. Một “tác phẩm” đã đạt giải khuyến khích trong cuộc thi “Lịch xuân Đinh Dậu 2017”.

Lịch được thiết kế rất đẹp trên nền 3D, với block lịch cỡ đại và siêu đại (20 cm x 29.5 cm). Đây là ý tưởng của cô Dzoãn Cẩm Vân – một đầu bếp quá nổi tiếng, và quen thuộc trên sóng truyền hình.

Điểm thú vị nhất đối với chị em ở quyển lịch này là MỖI TỜ LỊCH LÀ CÔNG THỨC MỘT MÓN ĂN. Kèm theo hình ảnh những món ăn sinh động, đẹp mắt.

Lịch block món ngon mỗi ngày hot nhất 2017

Lịch block hot nhất 2017

Đặc biệt hơn nữa là vào ngày chay là công thức của món chay.

Hiện tại lịch dạng này đang rất Hot. Theo nhà in Trường Tín (878/24 Hương lộ 2, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân). Xưởng đã chạy hết công suất trong tháng qua để đáp ứng những đơn hàng của khách theo thể loại này.

Riêng việc bán lẻ cũng rất hút khách. Chị D. BT (01675.245678) cho biết: Mỗi ngày chị có 4, 5 đơn hàng cho loại lịch block này, hơn hẵn những loại lịch block khác.

Lịch block hot nhất 2017

loading…


Bộ lịch block “Vị thuốc, cây thuốc quanh ta”

Đây là ấn phẩm của công ty lịch An Hảo phát hành. Là một trong những bộ lịch block cực đại 2017 được giới thiệu trong cuộc thi “Lịch xuân Đinh Dậu 2017” và đạt giải cao nhất.

Lịch block hot nhất 2017

Mỗi tờ lịch là một bài thuốc dân gian, theo đánh giá của cá nhân thì có nhiều bài thuốc khó áp dụng (vì dân gian mà!).

Lich block hot nhất 2017

Bộ lịch giới thiệu các vị thuốc dân gian có thể thấy ở xung quanh ta.

Bộ lịch thứ ba, không kém phần độc đáo đó là

Bộ lịch truyện Kiều

Lịch block hot nhất 2017

Đây là lần đầu tiên có một quyển lịch sử dụng đầy đủ quyển Truyện Kiều với 3.254 câu thơ để làm nên quyển lịch. Đây cũng là lần đầu tiên có một quyển lịch block về Truyện Kiều có đến 365 hình ảnh khác nhau vẽ minh họa Truyện Kiều để in trong 365 tờ lịch của năm 2017.

Bên cạnh hình vẽ minh họa, mỗi đoạn thơ Kiều trên mỗi tờ lịch đều có in thêm phần chú giải các điển tích trong Kiều cũng do cụ Đào Duy Anh biên soạn.

Đây là một ấn phẩm của công ty An Hảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.