Ngồi nhà nhưng kiếm hơn $300/tháng với Civi, bạn đã thử chưa?

Ngồi nhà nhưng kiếm hơn $300/tháng với Civi, bạn đã thử chưa?
4.5 (90%) 6 votes

Ở thời điểm bùng nổ thương mại điện tử và mua sắm qua mạng của Việt Nam hiện nay. Civi đã mở ra thêm cơ hội rất lớn cho những ai có ý định làm tiếp thị liên kết.

Với Lazada, bạn có thể đăng ký chương trình tiếp thị liên kết trực tiếp trên trang. Và đăng nhập MasOffer hoặc Accesstrade để bắt đầu các chiến dịch. Nhưng với nhiều mặt hàng hấp dẫn khác, đặc biệt về lĩnh vực sức khỏe. Bạn không thể dùng cách tương tự mà phải thông qua nền tảng affiliate marketing.

Tại sao bạn nên tham gia vào Affiliate Marketing?

Bạn có thể tham gia phân phối sản phẩm ngay mà không cần tốn chi phí bất kỳ để tham gia thị trường. Và cũng không cần sở hữu sản phẩm.

Đây là một hình thức kiếm tiền online thuận tiện chỉ với một trang tin cá nhân (website, fanpage…) hay kiến thức về chạy quảng cáo. Bạn đã có thể tiếp cận hàng trăm, nghìn tới hàng triệu khách hàng mục tiêu.

Vì sao bạn không chọn Civi khi làm tiếp thị liên kết?

Nếu nói về sự đa dạng chủng loại hàng hóa trong nước thì ngoài Accesstrade có lẽ là Masoffer. Ở Civi, tuy không đa dạng mặt hàng, nhưng nếu điểm mạnh của bạn là sự am hiểu về thuốc; về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp… thì Civi là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Nguồn hàng bạn giới thiệu là sản phẩm của những nhà cung cấp uy tín, chất lượng. Thuận tiện cho việc chọn sản phẩm phù hợp với sở thích và sự quan tâm của tập khách hàng mà bạn đang sở hữu.

Không tốn thời gian và chi phí làm việc trực tiếp, thủ tục phức tạp. Hay đối soát đơn hàng thành công với các nhà cung cấp lớn. Nền tảng Affiliate sẽ cung cấp đầy đủ các công cụ đối soát và hỗ trợ các thông tin về chính sách hợp tác.

Những điểm nổi bật khác ở Civi

  • Sử dụng blog tiếng việt nên thuận lợi cho bạn trong công việc viết bài, đánh giá, nhận xét và bán hàng.
  • Bạn không cần tham gia nhiều chương trình tiếp thị liên kết, chỉ theo dõi và nhận tiền tại một nơi.
  • Dễ đăng ký, dịch vụ hỗ trợ của Civi khá tốt.
  • Phù hợp nhất với ngách về sức khỏe, làm đẹp

Cách kiếm tiền với Civi

Civi có hệ thống theo dõi các action, để các Advertiser cũng như bạn – một Publisher. Có thể theo dõi một cách công khai, minh bạch. Các giao dịch được quản lý chặt chẽ và có giao diện báo cáo cho các bên rõ ràng; đảm bảo quyền lợi cho tất cả các bên một cách chính xác nhất.

Tóm lại: Civi.vn không bán những sản phẩm của chính họ. Họ làm trung gian kết nối những công ty cung cấp sản phẩm/dịch vụ và người tiếp thị liên kết.

Mức hoa hồng chia sẻ tại Civi thế nào?

Tại Civi.vn mức hoa hồng chia sẻ có thể lên tới 30% – 40%, mức hoa hồng khó có thể tìm được ở nơi khác.

Cách đăng ký và bắt đầu kiếm tiền với Civi

Đăng ký kiếm tiền với Civi

Chọn vào “Đăng nhập dành cho Affiliator”.

Sau khi chọn vào đăng ký ngay, bạn sẽ phải nhập đầy đủ thông tin như hình bên dưới

Cách đăng ký kiếm tiền với Civi

Ngay khi click vào Đăng ký, bạn sẽ được chuyển đến bước khai báo thông tin website.

Cách đăng ký kiếm tiền với Civi

Nhiều ngành nghề bạn có thể chọn lựa.

Sau khi đăng ký, bạn vào email xác thực là hoàn tất, việc còn lại là chờ họ duyệt website, rất nhanh..

Cách đăng ký kiếm tiền với Civi

Sau khi được duyệt thì bạn đã có thể lấy link, banner; đăng bài giới thiệu, đánh giá, so sánh… trên website của mình. Hoặc cũng có thể chạy quảng cáo (Google Ads, Facebook Ads, Instagram Ads… nhớ cân đối chi phí). Ngoài ra nếu giỏi lập trình, bạn có thể viết phần mềm, app, tools… để phục vụ cho hình thức affiliate marketing này.

Đối với phụ nữ – người giàu kinh nghiệm trong làm đẹp. Yêu thích sự đơn giản, thuận tiện của việc mua sắm trên mạng. Việc vừa viết blog chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến vấn đề sức khỏe, chia sẻ những chuyến đi, vừa có thể kiếm tiền. Theo kmtd là “nhất cử lưỡng tiện” rồi phải không?

Cách lấy & tối ưu link tiếp thị liên kết từ Civi

Để lấy link tiếp thị liên kết Civi, bạn chỉ cần nhấn vào chiến dịch mà bạn đã đăng ký và được phê duyệt. Rồi chọn vào Lấy Mã. Thông tin hiện lên sẽ như thế này:

Cách kiếm tiền với Civi

Ở đó có 3 link tương ứng cho từng nền tảng để bạn lựa chọn.

Tuỳ chọn 1: Dành để copy và đặt trên landingpage của bạn.

Tuỳ chọn 2: Dùng để đặt trên websitee, blog của bạn.

Cuối cùng: Tạo form với kích thước tùy ý để đặt lên website.

  • Civi còn hổ trợ quảng bá sản phẩm dạng banner với rất nhiều kích cỡ. Ở mỗi chiến dịch bạn kéo xuống dưới 1 tí sẽ thấy và có thể lấy ngay. Ngoài ra, rút gọn link cũng là một cách hay để quảng bá.

Trên đây là phương pháp lấy link tiếp thị với Civi phục vụ cho việc bán hàng tiếp thị của bạn đạt hiệu quả hơn. Nếu có câu hỏi nào liên quan đến phần này, vui lòng liên hệ hoặc comment ở bên dưới bạn nhé!

Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền với mạng tiếp thị liên kết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.