Godaddy Coupon mới nhất

Nên không việc chọn Goddady để mua hosting?

Nên không việc chọn Goddady để mua hosting?
4.5 (90%) 2 votes

Bên cạnh những nhà cung cấp hosting uy tín như DreamHost, StableHost, ASO, HostVN… Thì Hosting của GoDaddy còn khá mới mẽ. Họ có ít người sử dụng hơn; nhưng cũng chính vì điều đó mà họ đã tung ra rất nhiều chương trình khuyến mại nhằm ” kích cầu” người dùng lên số lượng lớn, đông đảo hơn.

Để có cái nhìn khách quan hơn mình đã chuyển một vài site như: chamsocsuckhoe, foryourgift.com sang hosting này. Với chương trình khuyến mãi hiện tại, chỉ phải bỏ ra 29k/tháng; và nhận được một tên miền miễn phí. Quá hấp dẫn để sở hữu một hosting quốc tế phải không nào?

Bài viết liên quan:

Cách trỏ tên miền Godaddy về StableHost bằng DNS của host

godaddy-hosting-gia-re-nhat

Trải qua một thời gian sử dụng thì mình có một số ý kiến đánh giá về Hosting của GoDaddy. Và đây cũng là những đánh giá khách quan của rất nhiều người sử dụng hosting của nhà cung cấp GoDaddy.

Uư điểm của GoDaddy Hosting

 • Về máy chủ

Nếu bạn có dùng qua Hostgator hay Justhost thì có một vấn đề rất khó chịu đó là hosting sẽ bị khóa khi gói hosting của bạn chiếm khoảng 25% CPU Load. Nhưng thực tế, chỉ cần 5% CPU Load thôi là website cà giựt rồi chứ không cần đến là 25%, nhược điểm của các dịch vụ hosting treo biển “Unlimited” là đây.

Vậy với Godaddy thì thế nào? Thực tế website của bạn có thể chạy mượt mà nếu như CPU Load tăng lên khoảng 7%. Việc này bạn có thể thử tăng cao hơn nữa xem họ có gởi mail cảnh báo hay khóa host không? Với công nghệ máy chủ tiên tiến nhất (4GH) hiện nay thì điều này đã không xảy ra.

 • Giá siêu – siêu rẻ

Đánh giá 4 hosting của Goddady

Nhìn vào bảng giá trên bạn có thể thấy rằng về giá thì Goddady quả là tuyệt vời tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, nếu thường đăng ký sử dụng tên miền tại đây thì bạn dễ nhận thấy rằng Goddady liên tục có coupon khuyến mãi; hầu như là mỗi tháng.

 • Bổ sung nhiều công cụ cần thiết cho việc hổ trợ

Nếu bạn đăng ký Hosting của GoDaddy thì bạn có thể làm tất cả những điều bạn muốn như:

Cài các mã nguồn thông dụng: WordPress, Joomla, Drupal, SMF….với 1 cú click?

Chỉ cần 1 cái click chuột bạn có thể verify website vào tài khoản Google Webmasters.

Tạo sitemap cho website mà không cần plugin hay các công cụ khác.

Nhanh chóng tích hợp các CDN (Content Delivery Networks).

Uptine tốt.

Hổ trợ wordpress tốt: Cài đặt plugin và theme thông qua bảng điều khiển đơn giản, không cần nhập tài khoản FTP.

Nhược điểm của GoDaddy Hosting

 • Dịch vụ hổ trợ đã được cải thiện nhiều trong 2 năm trở lại đây nhưng nhìn chung vẫn chưa được hài lòng lắm. Đội ngũ kỹ thuật trả lời chậm và không đầy đủ, rõ ràng theo yêu cầu khách hàng, dẫn đến quyền lợi của khách hàng bị ảnh hưởng.
 • Rất ít khi hoàn tiền khi có sự cố xảy ra (điều này mình đã gặp với khuyenmaitieudung.com)
 • Hổ trợ qua điện thoại TỐN PHÍ nếu bạn ở ngoài nước Mỹ.
 • Tốc độ tại Việt Nam chưa so sánh được với StableHost.
 • Dung lượng và database bị giới hạnKhông như các nhà cung cấp khác khi bạn có thể dùng bao nhiêu dung lượng tùy thích và tạo bao nhiêu database cũng được, nhưng với Godaddy thì 2 cái này lại bị giới hạn ở 2 gói đầu tiên, nó chỉ thật sự unlimited nếu bạn dùng gói cao nhất, đó là gói Nhà phát triển.

Kết luận

Godaddy là một nhà cung cấp lâu năm nên về các việc như mất dữ liệu; đánh cắp mã nguồn thì hầu như không thể xảy ra. Giá cả là một trong những ưu thế của Godaddy khi họ thường xuyên có các coupon khuyến mãi hàng tháng; nên sẽ rất tiết kiệm khi bạn sử dụng các dịch vụ tại đây. Nhưng mình khuyến cáo là những ai đã có kinh nghiệm sử dụng hosting hay làm web; thì mới nên dùng vì bộ phận hỗ trợ của họ làm việc rất kém.

Khi dùng hosting trên đây thì hầu như là bạn phải tự túc, bí quá thì xem qua các hướng dẫn được Godaddy viết sẵn trong thư viên của họ.

Mã giảm giá Godaddy tháng 10/2016, hosting 1$/tháng + miễn phí tên miền

Cho đến thời điểm này, wordpress hosting vẫn đang được giảm giá. Bạn có thể đăng ký ngay đây.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Godaddy

 1. Truy cập GoDaddy tại đây và đăng nhập vào tài khoản.
 2. Copy coupon code tương ứng và tiến hành mua domain/hosting.
 3. Trong trang Shopping Cart sử dụng GoDaddy Coupon Code ở khung “Have a Promo Code?” để sử dụng.

Gói Hosting này giá rẻ, chất lượng rất ổn, uptime luôn đạt gần 100%. Có thể thay đổi domain bất cứ lúc nào rất phù hợp với những ai mới bắt đầu làm web. Hoặc xây dựng hệ thống site vệ tinh rất kinh tế.

Làm sao để đăng ký wordpress hosting của Godaddy chỉ với 160k?

Để đầy đủ chi tiết hơn, mời bạn tham khảo bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.