Mã giảm giá mới nhất Domain và Hosting ở Exabytes – Tên miền .COM giá rẻ không tưởng

Mã giảm giá mới nhất Domain và Hosting ở Exabytes – Tên miền .COM giá rẻ không tưởng
5 (100%) 2 votes

Ưu điểm của Exabytes

Nếu bạn tạo mới tên miền và lựa chọn đăng ký tại Exabytes thì chắc chắn rằng tại đây luôn có giá cực kỳ hấp dẫn. Một cái giá chắc chắn rằng bạn sẽ không thể tìm được ở bất cứ một nơi nào khác:

.com $13.90 $6.90

.blog $31.90 $1

.online $6.90

.store $5.90

Vậy Exabytes, ngoài domain có nên dùng hosting?

Exabytes là công ty cung cấp dịch vụ hosting ra đời từ năm 2001, hiện là một trong những nhà cung cấp hosting tốt nhất Malaysia. Exabytes hiện có 4 chi nhánh trên toàn thế giới là Malaysia, Singapore, Indonesia và Mỹ.

Việc sử dụng các dịch vụ tại máy chủ Exabytes cho website dành cho người dùng Việt Nam là rất phù hợp. Lý do vì vị trí địa lý của máy chủ gần Việt Nam nên tốc độ load của Exabytes từ Việt Nam rất tốt. Tốc độ truyền về châu Âu lẫn châu Á cũng được người dùng đánh giá cao. Nhưng…

Giá cả tại Exabytes có cạnh tranh không?

Xin thưa, nếu bạn không săn kịp coupon ở những thời điểm họ tung ra thì nếu là tôi, tôi sẽ xài AZDigi. Bởi AZDigi dù sao server cũng ở VN và nếu site của bạn dành cho người VN thì đây là một lợi thế. Nhưng nếu bạn đang làm về lĩnh vực Amazon Affiliate hay CJ thì Exabytes là nhà cung cấp không thể không ngắm đến khi bạn không muốn tiêu tốn quá nhiều chi phí.

Và bên dưới đây là khuyến mãi của Exabytes, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu sử dụng dịp này.

  • Tên miền giảm giá đến 50% – chỉ với 6.9$

Và bạn sẽ được giảm thêm 1.91$ khi sử dụng mã giảm giá như trong hình bên dưới.

Mã giảm gia exabytes mới nhất

Ngoài ra, nếu bạn mua nhiều hơn 1 domain ở dịp này thì đây là vài coupon mình sưu tầm được: DOMAIN-NAMEPROS, NPS hoặc LET.

  • Trọn gói hosting + domain chỉ 10 USD với mã giảm – 
  • Và nếu bạn muốn sở hữu 1 vps nhưng còn nghi ngại về tốc độ hoặc độ ổn định thì có ngay đây! Tại Exabytes đang FREE 1 tháng dùng thử vps với tốc độ cao, sau khi dùng thử là 8.24$/tháng.

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.