AZDigi khuyến mại Black Friday 60% OFF – Gia hạn vẫn được giảm

AZDigi khuyến mại Black Friday 60% OFF – Gia hạn vẫn được giảm
4.6 (91.25%) 16 votes

Nói đến dịch vụ máy chủ, VPS trong thời gian gần đây, không một ai không biết đến các nhà cung cấp quốc tế như: HostGatorDreamHostA Small Orange, StableHost cho đến 1and1, Goddady… v.v… Đó là những ông lớn đã khẳng định được vị trí.

Với cái nhìn khách quan thì những nhà cung cấp dịch vụ máy chủ trong nước chưa đáp ứng đủ; cũng như chưa đạt những yêu cầu của người dùng. Cho đến tháng 4/2016, một sự xuất hiện bất ngờ… có chuẩn bị rất kỹ của ThachPham – admin của blog ThachPham.com. Một cái tên, một “người thầy” đã đưa rất nhiều người – trong đó có tôi – đến với wordpress và “làm bạn” với nó cho đến bây giờ.

AZDIGI “đứa con tinh thần” của Thạch Phạm

Lĩnh vực kinh doanh hiện tại của AZDIGI là cung cấp Cloud VPSThiết kế website trọn gói trên nền tảng WordPress. Tuy ra đời muộn nhưng với sự dìu dắt của một người có kiến thức chuyên sâu, đầy nhiệt huyết, hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng trong nước những dịch vụ không thua kém các “ông lớn” khác.

Ưu điểm của dịch vụ Hosting tại AZDIGI

 • cPanel mới nhất
 • Cài đặt chỉ với 1 cú click
 • Bảo mật với CloudLinux, tránh nguy cơ tấn công local attack
 • Miễn phí SSL từ Let’s Encrypt
 • LiteSpeed Webserver tăng tốc lên đến 500% so với Apache
 • Tự động backup mỗi ngày với R1Soft
 • Thời gian hoàn tiền lên đến 10 ngày khi khách hàng có yêu cầu
 • Server đặt tại Việt Nam đạt chuẩn Tier3 thế giới

AZDIGI mới hoạt động được vài tháng, nhưng với uy tín của Thạch Phạm. Cùng những đóng góp lớn cho cộng đồng Webmaster, ngày càng có nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ hosting ở đây.

Ưu điểm của dịch vụ VPS tại AZDIGI

 • RAID-10

Tất cả dịch vụ VPS tại AZDIGI đều sử dụng ổ đĩa cứng RAID-10 để tăng hiệu suất cũng như an toàn dữ liệu ở mức tối đa.

 • Tài nguyên cao

Mỗi gói sản phẩm đều có lượng tài nguyên CPU và RAM khá dồi dào. Cụ thể gói thấp nhất là 150.000 đồng/tháng với 2 CPU Cores và 2GB RAM.

 • Dễ dàng nâng cấp

Dịch vụ VPS tại AZDIGI có thể dễ dàng nâng cấp lên gói cao hơn hoặc mua thêm tài nguyên ổ cứng và IP, mà không cần khởi động lại dịch vụ, tất cả dữ liệu trên VPS cũng sẽ không ảnh hưởng khi nâng cấp.

 • Khởi tạo tự động tức thì

Các dịch vụ VPS sẽ được tự động tạo ra ngay sau khi AZDIGI nhận được thanh toán. Riêng thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng thì đương nhiên phải đợi ngân hàng chuyển.

Khi có thắc mắc hoặc cần hổ trợ bạn có thể liên hệ với phòng kinh doanh qua ticket hoặc live chat rất dễ dàng và nhanh chóng.

 • Hỗ trợ cài đặt script/control panel
 • Giúp chuyển website về VPS
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Máy chủ đặt tại Việt Nam
 • Hoàn tiền trong 10 ngày
10%
Coupon
Nhập mã giảm giá dưới đây để được giảm giá 10% tất cả các dịch vụ tại AZDIGI. Dành cho khách hàng mới khi đăng ký dịch vụ. More Less

Ở AZDigi có cái hấp dẫn nhất là cho dùng thử, và bạn có thể thử trong thời gian 7 ngày. Khi kết thúc dùng thử và bạn cần sử dụng chính thức, thời hạn dịch vụ sẽ được tính kể từ ngày hosting của bạn được kích hoạt dùng thử. Tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

Dùng thử hosting AZDigi

KHUYẾN MẠI MỚI NHẤT DỊP BLACK FRIDAY 2018

Vậy là dịp mua sắm lớn nhất thế giới đã đến – Black Friday. Cũng theo thể thức của những năm trước và xu hướng chung, AZDIGI tung ra chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm với mức giảm có 1 không 2 với mức GIẢM GIA TRỌN ĐỜI như sau:

60%
Coupon

Nhập mã này khi thanh toán để được giảm 60% cho các gói Hosting SSD cho lần thanh toán đầu tiên.

More Less
Expired on: 26-11-2018
30%
Coupon

Giảm giá 30% TRỌN ĐỜI cho các dịch vụ SSD Hosting và OpenVZ VPS đăng ký mới.

More Less
Expired on: 26-11-2018

Khuyến mãi gia hạn 15%

Đối với gia hạn sẽ cần liên hệ phòng thanh toán tại [email protected] để được giảm trực tiếp trên hóa đơn. Các khuyến mãi gia hạn khác sẽ tự động được cộng thời hạn khuyến mãi trong vòng 1 ngày.

Cách đổi thời hạn dịch vụ và gia hạn 12 tháng

Bạn truy cập vào trang quản lý dịch vụ, chọn dịch vụ KVM VPS. Chọn Đổi chu kỳ thanh toán, sau đó chọn 1 năm hoặc 2 năm.

Cách gia hạn dịch vụ AZDigi để được khuyến mãi 50%

Có thể chọn Gia hạn dịch vụ cho 1 năm.

Cách đổi gia hạn dịch vụ AZDigi để được khuyến mãi 50%

Và ấn nút đặt ngay để hệ thống tạo ra hóa đơn và bạn chỉ cần thanh toán cho hóa đơn đó theo hướng dẫn ghi trong hóa đơn gửi qua email.

Thông tin nâng cấp hệ thống mới nhất từ AZDigi:

Dịch vụ Hosting của tất cả các khách hàng tại AZDIGI bao gồm cá khách hàng cũ và mới sẽ được cộng thêm tài nguyên Physical Memory trên mỗi gói. Physical Memory nghĩa là tổng dung lượng bộ nhớ vật lý trên mỗi tài khoản hosting.

Do sử dụng CloudLinux OS nên tài nguyên của mỗi gói trở nên độc lập hơn. Bao gồm CPU, bộ nhớ (RAM), Iops và I/O Speed. Lợi thế này giúp host của bạn không bị ảnh hưởng nếu trên hệ thống có tài khoản chiếm tài nguyên (vì các tài nguyên đã được cấp riêng).

Trong thời gian qua AZDIGI nhận thấy nhu cầu sử dụng của các khách hàng tăng cao. Thỉnh thoảng website bị lỗi 503 do hết tài nguyên bộ nhớ ở các gói thấp. Do vậy AZDigi đã nâng cấp hệ thống và cấp phát thêm bộ nhớ cho mỗi gói.

Cụ thể:

 • AZH-1

Bộ nhớ mới: 384MB (cũ: 256MB)

 • AZH-2

Bộ nhớ mới: 512MB (cũ: 384MB)

 • AZH-3

Bộ nhớ mới:640MB (cũ: 512MB)

 • AZH-4

Bộ nhớ mới: 768MB (cũ: 512MB)

 • AZH-5

Bộ nhớ mới: 1GB (cũ: 768MB)

Hy vọng với nâng cấp tài nguyên này; website của bạn sẽ chịu tải tốt hơn ở mỗi gói. Nhằm hạn chế phải nâng cấp lên các gói cao hơn. AZDIGI luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển để cải thiện dịch vụ tốt hơn bao giờ hết.

Hổ trợ thanh toán qua Paypal, chuyển khoản ngân hàng và Thanh toán trực tuyến qua VTC-pay.

Bạn đã thử sử dụng dịch vụ của AZDIGI chưa? Hãy cùng tôi trãi nghiệm nhé!

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.