fbpx

Lộ trình cập nhật Android 6.0 của Samsung đã được tiết lộ

Lộ trình cập nhật Android 6.0 của Samsung đã được tiết lộ

Samsung đưa ra một danh sách khá chi tiết về lộ trình cập nhật android 6.0

Lộ trình này sẽ được chia làm 3 giai đoạn. Giai đoạn đầu chỉ dành cho các thiết bị cao cấp, tuy rằng sẽ có một số mẫu máy phải chờ khá lâu, hoặc thậm chí còn chưa rõ thời điểm cụ thể. Trong đó có Galaxy S5, Galaxy Alpha hay 2 mẫu máy tính bảng Galaxy Tab S2 8 inch và 9.7 inch.

Tiếp đến sẽ là giai đoạn 2 với các mẫu sản phẩm trung cấp và cận trung cấp. Bao gồm những thiết bị thuộc ‘gia đình’ A-Series, E-Series và J-Series. Phân khúc mẫu máy tính bảng có sự góp mặt của chiếc Tab S 10.5 và Tab S 8.4. Thật tiếc khi đa phàn các mẫu sản phẩm trong số đó đều không rõ thời điểm được nâng cấp lên Android 6.0 Marshmallow.

Giai đoạn thứ 3 chỉ đi kèm với 4 thiết bị. Nhưng thật tiếc 2 mẫu flagship của hãng trong năm 2013 là Galaxy Note 3 và Galaxy S4 đã bị gạch tên ra khỏi danh sách sản phẩm được phép nâng cấp lên nền tảng mới. Duy chỉ có chiếc Tab A 9.7” và Tab A 8” đang chờ sự chấp thuận từ phía hãng.

Tuy rằng, những ai đang sử dụng các sản phẩm khác của Samsung cũng đừng nên quá lo lắng, vì đây mới chỉ là danh sách rò rỉ, chưa phải là thông tin chính thức. Rất có thể danh sách trên sẽ có những thay đổi khi hãng đưa ra những quyết định cuối cùng của mình.

Theo: Người đưa tin.