Kiếm tiền online với DREAMHOST Affiliate: Tại sao không?

Kiếm tiền online với DREAMHOST Affiliate: Tại sao không?
5 (100%) 1 vote

Nói đến DreamHost, mọi người sẽ nghĩ ngay đến việc sở hữu cho mình một hosting “như mơ” với độ ổn định cao và dịch vụ tốt. Bằng chứng là rất nhiều người đã tin tưởng đăng ký sử dụng hosting tại đây.

Hầu hết các nhà cung cấp hosting trên thế giới đều có chương trình affiliate nhằm khuyến khích các thành viên và mọi người quảng bá cho sản phẩm của họ. Và mỗi một khách hàng đăng ký thành công thì họ sẽ trả cho người “môi giới” một khoản hoa hồng tương ứng. Thông thường từ 50$ đến trên 100$. DreamHost cũng không nằm ngoại lệ. Điều mà DreamHost khác biệt với các nhà cung cấp kia khiến nhiều blogger quảng bá cho họ là chính sách ưu đãi và “rất thoáng” trong việc quảng bá sản phẩm của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Top 10 WordPress Shared Hosting Providers of 2016

Hướng dẫn mua gói hosting của StableHost với coupon giảm giá 50% trọn đời

HostVN giảm giá tên miền .COM .NET chỉ còn 125K, .TOP chỉ với 20K

Nhiều nhà cung cấp không cho ẩn link giới thiệu, không cho dùng thủ thuật… Tuy nhiên, DreamHost thì khá thông thoáng, cho bạn hẵn một link giới thiệu sẵn.

Có 2 nguyên tắc hàng đầu cần lưu ý khi chọn lựa và tham gia một chương trình tiếp thị liên kết đó là: Dịch vụ của họ phải có chất lượng tốt cho khách hàng và có một mức hoa hồng cao cho bản thân người làm affiliate!

DreamHost đáp ứng đầy đủ 2 yếu tố đó, đây là một trong số nhưng dịch vụ hosting uy tín nhất được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Hơn nữa DreamHost trả cho bạn đến $97 trên một khách hàng mà bạn giới thiệu được.

Quá hấp dẫn phải không, vậy làm thế nào để tham gia?

Cũng như Stablehost, DreamHost là một trong số những dịch vụ hosting uy tín được chính WordPress đề xuất sử dụng. Chương trình tiếp thị liên kết của DreamHost cũng dễ dàng đăng ký và chấp nhận những site tiếng Việt (tuy nhiên một số dịch vụ vẫn chưa chấp nhận người đăng ký từ Việt Nam)

Bạn cũng không nhất thiết phải là khách của DreamHost thì mới có thể tham gia chương trình tiếp thị liên kết của họ. Bất cứ ai cũng có thể tham gia, chỉ cần có một blog/website với nội dung phù hợp.

Để bắt đầu, đơn giản bạn chỉ cần đăng ký làm thành viên tại đây. Sau đó bạn sẽ được duyệt ngay tức thì và được cung cấp một link affiliate cho riêng bạn.

DreamHost Affiliate

Bạn dễ nhìn thấy rằng liên kết affiliate của mình là: https://www.dreamhost.com/r.cgi?2208643

loading…


Số tiền bạn nhận được từ tiếp thị liên kết được DreamHost tính như thế nào?

Với mỗi khách hàng đăng ký hosting từ referal link thì DreamHost sẽ trả cho bạn 97$ (người mua hosting trực tiếp từ referal link của bạn).

Ngoài ra, DreamHost cung cấp cho những người tham gia chương trình affiliate của họ 2 chương trình giảm giá.

Bạn có thể cung cấp cho khách hàng của bạn 2 mức giảm giá là $25 và $50 tương đương với 20% và 40%.

Để lấy 2 link liên kết cho 2 mức giảm giá này bạn chỉ cần tìm đến mục View Available Promotions, tại đây bạn sẽ thấy 2 link affiliate.

DreamHost-Affiliate-link

Và điều hiển nhiên, nếu bạn sử dụng 2 link giảm giá này thì mức hoa hồng của bạn sẽ không còn là $97/sale nữa mà sẽ giảm xuống. Ví dụ nếu khách hàng mua qua link giảm giá $50 thì mức hoa hồng bạn sẽ giảm xuống là 47$.

Nhưng chắc chắn khách hàng luôn thích được giảm giá, hãy chọn phương án này để có được nhiều khách hàng hơn.

DreamHost thanh toán hoa hồng như thế nào?

DreamHost thanh toán tiền hoa hồng qua tài khoản PayPal vào ngày 10 hàng tháng. Nếu số tiền hoa hồng trong tài khoản của bạn ít hơn $20, họ sẽ cộng dồn sang tháng tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.