Cách sử dụng Jingling

Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với RevenueHits

Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với RevenueHits
Rate this post

Bạn đang đi tìm một giải pháp thay thế cho Google Adsense? Hãy thử ngay RevenueHits – một mạng quảng cáo với nhiều tính năng và ưu điểm nổi trội, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với RevenueHits để các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất và hãy tham gia ngay không lại muộn.

RevenueHits là gì?

RevenueHits là một mạng lưới quảng cáo dựa trên hiệu suất. RevenueHits không giống như các mạng quảng cáo khác, nó là một mạng lưới quảng cáo CPA dựa vào quảng cáo trả khoảng $30 trong eCPM giúp bạn kiếm tiền viết blog. Nó không cần một quy chuẩn xét duyệt giống như Google Adsense, Revenuehits hiển thị quảng cáo / cung cấp tùy thuộc vào lượng traffic được đưa ra bởi publisher chứ không phải là nhu cầu của các nhà quảng cáo.

Bài viết liên quan:

Những ưu điểm và nhược điểm của RevenueHits

Ưu điểm:

 • Đăng ký tham gia nhanh chóng và rất dễ dàng, chỉ mất một vài phút thôi.
 • RevenueHits chấp nhận mọi blog/ website, mọi ngôn ngữ, mọi quốc gia.
 • Có hỗ trợ nhiều hình thức quảng cáo, kích thước quảng cáo khác nhau.
 • Có cung cấp đầy đủ cả quảng cáo dành cho máy tính và điện thoại di động, máy tính bảng.
 • Trả tiền cho cả số lượt hiển thị quảng cáo và click quảng cáo. Điều này hơn hẳnAdsOptimal (chỉ trả tiền theo số lượt hiển thị quảng cáo).
 • Giao diện trực quan, rất dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau: Paypal, Payoneer, Wire.
 • Giới hạn thanh toán thấp, chỉ $20.

Nhược điểm:

 • Bạn phải chờ 30 ngày (sau khi kết thúc tháng và đủ giới hạn thanh toán tối thiểu) để nhận được tiền thanh toán (Net 30). Ví dụ, hoa hồng của tháng 1 sẽ được thanh toán vào cuối tháng 2.

Làm thế nào để đăng ký tham gia và kiếm tiền với RevenueHits?

Các bạn chỉ cần làm theo một số bước đơn giản sau đây là có thể đăng ký tham gia kiếm tiền với RevenueHits ngay.

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký thành viên của RevenueHits. Sau đó Click vào nút “Join Now” hoặc “Sign Up“.

đăng-ký-revenuehits

Bước 2: Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin (như tên của bạn, tên blog/ website, địa chỉ blog/ website) rồi sau đó click vào nút “Next Step“ để đến bước 3.

Bước 3: Bạn điền tên đăng nhập, địa chỉ email, số điện thoại và password tài khoản của bạn. Điền mã xác nhận, tick vào mục “Accept terms and condition” rồi sau đó click vào nút “Submit“.

Bước 4: Một thông báo sẽ hiện ra yêu cầu bạn xác minh địa chỉ email của mình.

Bước 5: Bạn hãy truy cập vào email của bạn, tìm đến email mà RevenueHits gửi cho bạn và click vào nút “Activate My Account“.

Xác minh tài khoản -revenuehits

Bước 6: Sau khi bạn kích hoạt tài khoản của mình thành công, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập. Hãy sử dụng những thông tin mà bạn đã khai báo ở bước 3 để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Đăng nhập

Bước 7: Bạn có thể thấy đây chính là giao diện quản lý tài khoản của RevenueHits sau khi bạn đã đăng nhập lần đầu tiên thành công.

Đăng nhập đầu tiên 2

Bước 8: Bạn cần làm điều này trước, đó là thiết lập thông tin nhận thanh toán. Hãy click vào tab “Account“, chọn tiếp tab “Billing Information” và điền đầy đủ thông tin thanh toán của bạn.

Phần billing với RevenueHits

Bước 9: Bạn hãy chuyển qua tab “Placements” trên menu chính. Đây là nơi cho phép bạn tạo các mã quảng cáo để chèn lên blog/ website của mình.

Đơn vị quảng cáo

 • Nếu bạn muốn tạo những quảng cáo sẽ hiển thị trên máy tính, xem Bước 10.
 • Nếu bạn muốn tạo những quảng cáo sẽ hiển thị trên điện thoại, máy tính bảng, hãy xem Bước 14.

Bước 10: Bạn click vào nút “New Placement” để tạo các đơn vị quảng cáo sẽ hiển thị trên giao diện máy tính. Chọn định dạng quảng cáo phù hợp với blog/ website của bạn. Xem các demo trong hình thumbnail để có thể hiểu rõ hơn về vị trí và cơ chế hiển thị của chúng nhé.

Bước 11: Bạn sẽ đặt tên cho quảng cáo, chọn blog/ website sẽ hiển thị quảng cáo, rồi chọn kích thước quảng cáo và viết mô tả về quảng cáo. Sau khi hoàn tất, click vào nút “Save“.

Tạo quảng cáo RevenueHits

Bước 12: Bạn sẽ được đưa quay trở lại giao diện quản lý quảng cáo. Bạn hãy click vào nút có biểu tượng “</>” để lấy mã quảng cáo hoặc nút có hình con mắt để xem demo của quảng cáo.

Bước 13: Copy mã quảng cáo này và chèn vào blog/ website của bạn. Cách chèn quảng cáo bạn có thể sử dụng plugin như AdRotate (để chèn vào widget) hoặc Post Adverts (để chèn vào bài viết).

Bước 14: Để tạo các đơn vị quảng cáo hiển thị trên điện thoại, máy tính bảng, bạn hãy click vào nút “New Placement và chọn Mobile Placement“. Lựa chọn định dạng quảng cáo mà bạn muốn sử dụng.

RevenueHits quảng cáo trên di động

Hãy xem các hình thumbnail để có thể hiểu rõ hơn về vị trí và cơ chế hiển thị của chúng nhé.

Bước 15: Bạn hãy đặt tên cho quảng cáo, lựa chọn blog/ website mà bạn muốn quảng cáo sẽ hiển thị và viết mô tả cho quảng cáo. Cuối cùng click vào nút “Save” để lưu lại sau khi hoàn tất.

Tiếp theo, công việc của chúng ta chính là làm sao thu hút nhiều lượt view nhất vào trang web/ blog của mình để kiếm tiền với RevenueHits. Bạn thấy thế nào?

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: vuvanhon.com/kiem-tien-online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.