Hướng dẫn đăng ký Payoneer và nhận $25 miễn phí

Nếu bạn đang làm affiliate từ các Network trên toàn thế giới, thì Payoneer là lựa chọn hàng đầu để rút tiền. Các bạn có thể nhận Check hoặc nhận bằng Paypal nhưng đều phải gặp những rắc rối riêng, cụ thể là Paypal dễ bị Limit hoặc Check thì chờ rất lâu và mắc công đi ra ngân hàng,…Vậy trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu về Payoneer – giải pháp nhận tiền tốt nhất hiện nay mình đang sử dụng. và mình đã dần dần sử dụng Payoneer thay cho Paypal , Paypal mình chỉ nhận tiền từ Jvzoo còn lại Clickbank, Peefly, Amazon, Shareasales, Commisison Junction mình đếu dùng thẻ Payoneer để nhận.

1. THẺ PAYONEER LÀ GÌ ?

Được thành lập từ năm 2005, Payonner là một công ty cung cấp các giải pháp thanh toán rất tiện lợi dành cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu về dịch vụ thanh toán online. Khi đăng ký Payoneer các bạn sẽ nhận được 1 thẻ Payoneer dùng để thanh toán online, rút tiền mặt tại các cây ATM có chức năng rút tiền bằng Credit Card, ngoài ra các bạn còn có 1 tài khoản online dùng để theo dõi số dư, gửi tiền online, gửi yêu cầu thanh toán, quản lý tài khoản ,…

2014-09-18_151642

2. THẺ PAYONEER CÓ THỂ NHẬN THANH TOÁN TỪ ĐÂU ?

  • Mỹ/Châu Âu – Dịch vụ cho phép bạn nhận tiền gửi trực tiếp từ công ty Mỹ (tài khoản US) hoặc từ công ty Châu Âu (tài khoản EU)
  • Công ty sử dụng dịch vụ thanh toán của Payoneer
  • Hơn 2000 công ty Cá nhân sử dụng dịch vụ Payoneer – Hơn 2 triệu tài khoản

3. CÁC NETWORK MÌNH ĐANG THAM GIA VÀ NHẬN THANH TOÁN QUA PAYONEER :

+ Clickbank : Rất phổ biến, các bạn có thể xây dựng 1 trang review site, authority site, niche site, youtube review, youtube introduce, paid traffic,..để kiếm tiền với Clickbank.

+ Shareasales : 1 mạng Network nổi tiếng trên toàn thế giới, các bạn có thể đăng ký làm affiliate và promote các sản phẩm ở đây như hosting, digital products, clothes ,….

+ Commission Junction : Tương tự với Saleashares nhưng còn nổi tiếng hơn, bạn có thể quảng bá rất nhiều sản phẩm nổi tiếng ở đây.

+ Amazon Associates : Không xa lạ gì đối với các bạn làm niche site, auto amazon, hoặc bất cứ phương pháp nào kiếm tiền từ Amazon

+ Sunfrogshirts : Đang rất nóng trong thời gian này, 1 công ty cho phép bạn design áo thun upload lên và bán, hoặc bán áo thun của rất nhiều designer khác, chương trình này cũng với Teespring đang làm mưa làm bão ở Việt Nam trong thời gian 5 tháng đổ lại đây, rất nhiều bạn kiếm $1000, $3000, $10000 thậm chí $50000 mỗi tháng chỉ với Sunfrogshirts

+ Teespring [HOT]  : Tương tự như Sunfrogshirts, nhưng chỉ bán áo do mình thiết kế, bán theo mục tiêu đặt ra.

+ Peefly : 1 mạng CPA rất nổi tiếng

…..và 1 số nhà mạng khác, nói chung đầy đủ cả về affiliate marketing.

4. BẠN CÓ THỂ RÚT TIỀN TỪ PAYONNER BẰNG CÁCH NÀO ?

  • Bằng thẻ tín dụng Master Payoneer trả trước® Card – Mua bán hàng hóa, thanh toán trên mạng hoặc rút tiền tại các máy ATM chấp nhận thẻ Master
  • Đến tài khoản cá nhân – Dịch vụ chuyển tiền nhanh tại 200 quốc gia, hơn 70 ngoại tệ.
  • Đến ví điện tử cá nhân – Chọn số tiền và loại tiền tệ mà bạn ưa thích.

Mình thì thường rút tiền mặt trực tiếp tại ATM nếu ít , tỉ lệ chuyển đổi $1 tầm 20500 vnđ , hoặc chuyển về tài khoản ngân hàng (Các bạn nên mở một tài khoản USD khi chuyển tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam để được lời hơn khi nó chuyển đổi tỉ giá).

5. CÁCH ĐĂNG KÝ PAYONEER NHẬN $25 MIỄN PHÍ

Bình thường khi các bạn đăng ký Payonner sẽ không được bonus (thưởng) gì hết, nhưng khi đăng ký qua link của mình các bạn sẽ nhận được $25 hoàn toàn miễn phí (Mình tham gia chương trình RAF của Payonner). NHƯNG VỚI ĐIỀU KIỆN bạn phải sử dụng Payoneer và đã nhận $100 từ bất cứ network nào hợp tác với Payoneer (bạn có thể bắt đầu với 1 số network mà mình đã kể tên ở trên, $100 cũng không quá khó, hoặc làm CPA cũng rất dễ được $100. NẾU BẠN LÀM MMO LÂU DÀI THÌ SỚM MUỘN GÌ CŨNG RÚT ĐỦ $100 VỀ THẺ THÔI, VỚI LẠI ĐĂNG KÝ FREE, FREE SHIP THẺ VỀ, TỘI GÌ KHÔNG ĐĂNG KÝ 1 CÁI ĐỂ XÀI.

Mời bạn nhấn vào nút dưới để chuyển đến trang đăng ký :

2014-09-17_223906