fbpx

Hướng dẫn cách diệt triệt đễ Rvzr-a.akamaihd.net malware

Hướng dẫn cách diệt triệt đễ Rvzr-a.akamaihd.net malware

Vào một ngày tối trời nào đó, bạn mở trình duyệt web lên và trên màn hình xuất hiện trang tìm kiếm của yahoo thay vì trang mặc định mà mình đã chọn, và sau khi buộc phải load Rvzr-a.akamaihd.net thì chi chít những khung quảng cáo xuất hiện không mong muốn trên màn hình. Ắt hẵn pc / laptop của bạn đã dính malware với tên như trên. Sau khi nó khởi động sẽ kiểm soát hoàn toàn trình duyệt và không cho bạn bất cứ thay đổi nào. Bạn đã cố gắng dùng vài phần mềm tìm diệt nhưng “dò” mãi cũng không thấy tăm hơi sự hiện diện của nó trong máy tính.

TẢI YAC VỀ TẠI ĐÂY

Tìm hiểu về Rvzr-a.akamaihd.net

Rvzr-a.akamaihd.net trình duyệt Hijacker là một “Hijacker” trình duyệt được thiết kế để chiếm quyền điều khiển trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, Google Chrome và Mozilla Firefox. Hơn nữa, virus này chuyển hướng phần lớn các tìm kiếm của bạn vào các trang web được tài trợ hoặc các trang web đáng ngờ khác. Rvzr-a.akamaihd.net thường xuyên làm chuyển hướng hoặc tự mở những trang web sai mục đich của mình, nó chiếm quyền điều khiển các thiết lập công cụ tìm kiếm và dẫn đến các trang web không mong muốn.

Bài viết liên quan:

Rvzr-a.akamaihd.net gồm nhiều thành phần khác nhau và chúng được cài đặt như các chương trình và phần extention của trình duyệt. Một khi nó xâm nhập vào trong hệ thống, nó sẽ làm hỏng tất cả các thiết lập mặc định Internet của bạn như Trang chủ, cung cấp dịch vụ tìm kiếm mặc định, DNS và bla… bla… Ngoài ra, nguy hiểm hơn nó cho phép tin tặc điều khiển từ xa để bí mật truy cập thông tin máy tính như số thẻ tín dụng, thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng, id người dùng và mật khẩu của các trang mạng xã hội và nhiều tài nguyên khác. Vì vậy, Rvzr-a.akamaihd.net phải được loại bỏ ngay lập tức để giữ cho máy tính của bạn thoát khỏi các mối đe dọa.

TẢI YAC VỀ TẠI ĐÂY

Cách sử dụng YAC để loại bỏ Rvzr-a.akamaihd.net nhanh chóng

Bước 1: Cài đặt YAC lên máy tính.

Bước 2: Sau khi cài đặt, mở chương trình và nhấp vào nút “Examine now”. YAC sẽ phát hiện xem trang chủ trình duyệt và công cụ tìm kiếm nào cần bảo vệ.

Rvzr-a.akamaihd.net

Bước 3: Nhấp vào “lock” để tiếp tục và chọn trang web mà bạn mong muốn sau đó nhấn OK. Trang chủ của bạn sẽ được YAC bảo vệ và không thể bị tấn công bởi bất kỳ tên tin tặc nào nữa.

virus-removal-tool-yac2.jpg

MẸO

Sau khi bảo vệ trang chủ, chúng tôi đề nghị sử dụng chức năng YAC Anti-Malware để được quét kỹ lưỡng, sau đó YAC sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả các phần mềm độc hại ẩn trong máy tính, làm mới máy tính của bạn với một nhấp chuột duy nhất, ở đây gồm các bước:

1. Vào phần “Anti-Malware” chức năng.
2. Nhấp vào “Threat Scan” để bắt đầu việc phát hiện phần mềm độc hại.
3. Nhấp vào “Finish” để loại bỏ tất cả các phần mềm độc hại được phát hiện.

virus-removal-tool-yac3.jpg

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BỎ Rvzr-a.akamaihd.net bằng tay?

Để loại bỏ Rvzr-a.akamaihd.net bằng tay bạn cần phải có chút ít kiến ​​thức kỹ thuật vì nó đòi hỏi kiến ​​thức về hệ thống tập tin và các tập tin registry. Nếu bạn không có bất kỳ kiến thức nào thì có thể bạn sẽ phải đối diện với các tình huống phức tạp hơn và cách xóa sai tập tin có thể làm cho hệ thống của bạn hoàn toàn không sử dụng được. Bên dưới là cách diệt bằng tay bạn có thể đọc để tham khảo:

Loại bỏ Rvzr-a.akamaihd.net từ Mozilla Firefox

  • Ở phía trên cùng của cửa sổ Firefox, nhấp vào nút Firefox, đi qua sự trợ giúp sub-menu và chọn Thông tin Giải đáp thắc mắc.
  • Để tiếp tục, kích Reset Firefox trong cửa sổ xác nhận mở ra.Nó sẽ đóng lại và được thiết lập lại.

Loại bỏ Rvzr-a.akamaihd.net từ Google Chrome

  • Mở Chrome và nhấp vào trình đơn Chrome trên thanh công cụ của trình duyệt.
  • Chọn Settings.Trong “Tìm kiếm”, nhấp vào Quản lý công cụ tìm kiếm.Kiểm tra xem (mặc định) sẽ được hiển thị bên cạnh công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn.Nếu không, chuột lên nó và bấm Hãy mặc định.Chuột lên bất kỳ mục công cụ tìm kiếm đáng ngờ khác mà không phải là quen thuộc và click X để loại bỏ chúng.

Loại bỏ Rvzr-a.akamaihd.net từ Internet Explore (IE)

  • Mở Internet Explorer và nhấp vào nút Tools, và sau đó bấm vào tùy chọn Internet.
  • Nhấp vào tab Advanced, sau đó kích vào Reset.Chọn các thiết lập cá nhân Xóa hộp kiểm tra nếu bạn cũng muốn loại bỏ các nhà cung cấp tìm kiếm, gia tốc và các trang nhà.Khi Internet Explorer kết thúc việc áp dụng các thiết lập mặc định, bấm Đong, và sau đó nhấn OK.

Hướng dẫn cách diệt triệt đễ Rvzr-a.akamaihd.net malware DOWNLOAD YAC NOW

Tổng hợp từ YAC.mx

2 thoughts on “Hướng dẫn cách diệt triệt đễ Rvzr-a.akamaihd.net malware

 1. Pingback: Boilsoft Video Joiner và Splitter 7.02.2 Full Serial chuẩn nhất » Windows

 2. Pingback: Top 6 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2016 » Windows

Comments are closed.