fbpx

How to get Google Adsense approval with a new blog

How to get Google Adsense approval with a new blog

Làm thế nào để đăng ký Google Adsense thành công?

Đây là một bài viết khá hay và đầy đủ được chia sẻ từ một blogger người Ấn Độ, có thể tuân thủ theo cách làm từng bước này để đưa website / blog của bạn đến gần hơn hơn cách kiếm tiền online qua G.A

How to get Google Adsense approval with a new blog?

Như chúng ta đều biết rằng Adsense là nhà quảng cáo mạng tốt nhất để kiếm tiền từ một trang web hoặc blog so với các mạng lưới CPC khác. Adsense dễ sử dụng và dễ dàng để tích hợp vào cấu trúc web cho bất kỳ blogger và điều này là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả các blogger đang làm MMO.

Bài viết liên quan: 

Nhưng nếu muốn hiển thị quảng cáo của Google trên blog hoặc website của chúng ta thì phải được sự chấp thuận của họ. Đây là bước đầu tiên và cũng là bước nhiêu khê nhất. Đó có thể là quá trình lâu dài cho những người không biết về các yêu cầu của adsense hoặc cũng có thể do thiếu may mắn. Nhưng nếu chúng ta làm theo một số bước đơn giản bên dưới có thể được phê duyệt dễ dàng. Xin đừng lo lắng nếu bạn nhận được email từ chối từ Google Adsense ở những lần đăng ký đầu. Hãy kiên nhẫn và đăng ký lại sau khi sửa đổi nội dung và bố cục website theo hướng dẫn trong mail của họ. Vì vậy, để được phê duyệt adsense không phải là một vấn đề lớn, vấn đề là ở thời gian.

Những yêu cầu chính do Google AdSense đưa ra

  1. Chất lượng nội dung của website / blog

how to get adsense approved 2

Đây là yếu tố chính trong quá trình phê duyệt của Adsense. bài viết trên blog của bạn nên có văn bản chất lượng. Nội dung rõ ràng độc đáo, trang trí bắt mắt, có bố cục chặt chẽ. Không nên sao chép của người khác và dán vào bài viết của mình. Hãy ghi nhớ, Google AdSense không chấp thuận blog có nội dung dán sao chép bản quyền. Tối ưu hóa một bài viết trên blog nên đạt 100% là tự viết và có nhiều hơn 500-600 từ.

2. Số lượng bài viết / trang tối thiểu

Trang phải có nội dung cụ thể, không được để trống, và nên có tối thiểu khoảng 20 – 30 bài viết trên toàn bộ website / blog.

3. Tên miền đã tồn tại trên 6 tháng

Đây là yêu cầu của Adsense ở một số nước như Trung Quốc, Ấn Độ và cả Việt Nam.

4. Không đăng ký với tên miền phụ

Bạn nên có tên miền riêng của bạn – tênmiềncủabạn.com / .net v.v… điều này làm tăng cơ hội đăng ký thành công.

5. Làm SEO Tối ưu hóa bài viết với những Meta Tag

how to get adsense approved 3

Tối ưu hóa bài viết trên blog của bạn với Meta Title và Description Tag. Các thẻ meta sẽ mô tả những từ khóa chính mà bài viết muốn nói đến. Nó sẽ thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm của Google.
Để làm điều này bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của schema.org. bạn có để tối ưu hóa mẫu của bạn để làm điều này.

6. Thiết kế website / blog có cấu trúc đẹp

Google luôn muốn người dùng của họ có được những trải nghiệm tốt nhất khi duyệt bất kỳ trang web mà họ tham khảo. Duy trì một thiết kế đẹp đẽ với những liên kết chuyển hướng tốt sẽ tăng cơ hội được AdSense phê duyệt. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có một tiêu đề rõ ràng, có khu vực nội dung, sidebar, footer, v.v… Nếu mọi người thích nó, Adsense chắc chắn sẽ thích nó.

7. Không chứa nội dung bị Adsense cấm

Các trang web có nội dung người lớn, nội dung có bản quyền, nội dung liên quan đến rượu, thuốc lá, liên quan đến h_a_c_k, cr_a_c_k, nội dung bạo lực, vũ khí và nội dung bất hợp pháp khác sẽ không được chấp thuận.

8. Không được đặt quảng cáo của bên thứ ba

Trước khi đăng ký AdSense, hãy chắc chắn rằng bạn không đặt bất kỳ mã quảng cáo của bên thứ ba khác trên trang web của bạn. Người xét duyệt của Google sẽ rà soát thủ công trên trang web của bạn và họ ghét nhìn thấy bất cứ quảng cáo nào của bên thứ ba được cài đặt trong trang web của bạn. Hãy tránh xa Infolinks, Chitika và Clicksor.

9. Những trang quan trọng nên có trong website / blog

Hãy chắc chắn rằng bạn tạo ra những trang sau đây trên trang web hoặc blog của bạn

1.Chính sách bảo mật

2. Điều khoản sử dụng

3. Liên hệ

4. Giới thiệu

10. Có lượt người truy cập thật mỗi ngày

Bạn đừng lo lắng về yếu tố này, bởi vì nếu bạn sở hữu một website/ blog chất lượng chắc chắn sẽ đạt được lưu lượng truy cập cần thiết và google hiểu điều này.

Tóm lại, trên đây là các bước đơn giản, tôi chắc chắn rằng nếu bạn làm theo đủ các bước chắc chắn sẽ được chấp thuận bởi Google AdSense một ngày không xa.

Bên dưới là nguyên văn bằng tiếng Anh của một người bạn Ấn Độ chia sẻ, mời bạn tham khảo trang 2