VPS Miễn phí

DigitalOcean – VPS cho dùng thử 7 tháng – tặng thêm $35 hoàn toàn free

DigitalOcean – VPS cho dùng thử 7 tháng – tặng thêm $35 hoàn toàn free
4.7 (94.29%) 7 votes

DigitalOcean – một nhà cung cấp dịch vụ VPS quá nổi tiếng để có thể giới thiệu thêm. Mới đây, nhân dịp hợp tác với CodeAnyWhere; họ tung ra chương trình tặng coupon code 25$ miễn phí dành cho tất cả các tài khoản mới tại CodeAnyWhere. Cùng với số tiền bạn được tặng khi đăng ký qua liên kết giới thiệu của mình. Số tiền bạn được tặng lên tới $35 và được dùng miễn phí đến 7 tháng, so với Vultr là $50 nhưng chỉ free được 2 tháng.

ma-giam-gia-digitalocean

Cách đăng ký để nhận coupon 25$ miễn phí của DigitalOcean

Rất đơn giản là bạn đăng ký một tài khoản tại Codeanywhere. Regiter xong thì chọn “go straight to the editor here”, bạn sẽ được chuyển đến trang mới với cửa sổ Connection Wizard. Và bạn có thể dễ dàng tìm thấy DigitalOcean ở cuối cùng.

Coupon code - mã giảm giá DigitalOcean mới nhất

Chọn vào để lấy coupon miễn phí $25. Sau đó bạn dùng link giới thiệu này sẽ được thêm $10 vào tài khoản và sử dụng miễn phí 7 tháng.

Xin nhắc lại là coupon này chỉ dành cho tài khoản mới trên DigitalOcean. Và để nhận được $35 thì bạn phải cung cấp thông tin Visa/Master card và nạp $5 qua Paypal (giống như bên Vultr nhưng thời gian miễn phí hơn hẵn). Chỉ với số tiền hơn 100k nhưng được trãi nghiệm VPS tốc độ cao trong 7 tháng cũng đáng “đồng tiền bát gạo” mà phải không?

Lưu ý cuối cùng là bạn không nên đăng ký hơn 1 tài khoản, bị ban toàn bộ thì oan. Chương trình có thể kết thúc bất cứ lúc nào, bạn nhanh tay lên nhé!

Chúc các bạn thành công.

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.