Đăng tin trên nhiều nhóm facebook chỉ với 1 cú click chuột

Đăng tin trên nhiều nhóm facebook chỉ với 1 cú click chuột
Rate this post

Cho đến thời điểm này, như bạn đã biết, Facebook hiện là mạng xã hội quá lớn và quá nổi tiếng. Mức độ tương tác của facebook với người dùng ngày một cao. Đối với công việc kinh doanh online không thể thiếu vắng hình bóng của trang mạng xã hội này.

Cách dùng Postcron để auto post các bài viết lên nhiều group

Một trong những cách đơn giản và nhanh chóng trong việc đăng bài lên các nhóm facebook khác nhau; thì không thể không kể đến Postcron.com. Bạn vào trang chủ để đăng ký thành viên bằng cách login bằng tài khoản facebook, hoặc G+, tw là tùy ý…

Trên danh sách nhóm, chỉ cần nhấp vào nhóm mà bạn muốn thêm vào bảng điều khiển của bạn. Click vào “I’m Ready, go back to Dashboard” để thực hiện.

Tiếp theo di chuyển xuống dưới bạn sẻ thấy mục đăng bài viết và mục set ảnh đại diện, hãy điền vào những gì bạn thích hoặc muốn PR sau đó thiết lập thời gian để post là post now, hoặc set tùy chỉnh…

Sau đó, bạn có thể chọn để sắp xếp bài của bạn sau một thời gian hoặc ngày. Bạn cũng có thể chọn để gửi nó ngay lập tức.

Bài viết của bạn sẽ được tự động gửi tới các nhóm mà bạn đã chọn. Không cần phải mở từng nhóm riêng và post từng bài. Bạn thậm chí có thể xem lại các bài thảo và các bài đã xuất bản.

Đây là tiện ích cực kỳ tiện lợi sẽ giúp bạn tự động post bài lên nhiều nhóm facebook khác nhau để bạn PR hoặc thực hiện các công việc mà bạn muốn. Tuy nhiên điều đáng buồn là nó đã không còn free.

Gởi mail đến các Group facebook bằng cách lấy mail ID của group

Có một cách khác cũng vô cùng đơn giản mà bạn vẫn có thể post bài lên nhiều group khác nhau cùng một lúc. Đặc biệt với cách này thì luôn luôn miễn phí, chỉ cần vài thao tác sau:

Đầu tiên bạn cần tham gia và phải là thành viên các group đó. Sau đó bạn cần lấy được ID của group. Bạn có thể nhờ dịch vụ www.lookup-id.com  để hổ trợ làm việc này. Bạn chỉ cần copy url của một group rồi dán vào khung tìm kiếm rồi bấm nút Lookup.

Cách tìm GroupID facebook

Kết quả trả về sẽ là một chuỗi số. Đây chính là ID của group. Từ số ID này bạn sẽ suy ra một địa chỉ email dưới dạng [email protected] (trong đó xxx là chuỗi số vừa nhận được này).

Cách tìm GroupID facebook@

Bạn hãy tìm hết tất cả các email của các group mà bạn muốn đăng bài và tạo thành một list email. Việc đăng bài lên các group là vô cùng đơn giản là bạn chỉ cần soạn email rồi gửi đến các địa chỉ email này là được. Và bạn hoàn toàn có thể dùng tính năng gửi email hàng loạt (BCC, CC).

Chú ý là bạn phải dùng email đã đăng ký tài khoản Facebook mà bạn đang sử dụng nhé.

Hy vọng với chia sẻ này sẽ giúp ích cho công việc kinh doanh, kiếm tiền onine của bạn. Nhưng nhớ đừng spam tùm lum tùm la bạn nhé! 😉

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.