fbpx

Có nên mua bảo hiểm ung thư cho người trẻ?

Với thực trạng hiện nay, ung thư không còn là bệnh hiếm gặp trong cuộc sống, nó đã trở thành mối lo ngại khi tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng cao. Và Việt Nam đang đứng Top 2 thế giới về tỷ lệ mắc bệnh ung thư. Theo thống kê của ngành y tế mỗi năm Việt Nam có khoảng 70.000 người mất và khoảng 200.000 người mắc mới.

Không chỉ ảnh hưởng và nguy hiểm đến tính mạng, ung thư còn là cơn ác mộng về tài chính với gia đình bởi chi phí điều trị đắt đỏ. Theo các chuyên gia trong ngành, chi phí cần thiết cho việc điều trị ung thư không dưới vài trăm triệu, thậm chí vài tỷ đồng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến cả những gia đình có điều kiện, chi phí cũng là cả vấn đề.

Vì vậy, việc chọn mua cho cá nhân và các thành viên trong gia đình một sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư là điều đáng suy ngẫm và cần phải cân nhắc.

Khi nào cần mua gói bảo hiểm ung thư?

Thời điểm tốt nhất để mua bảo hiểm là khi bạn nghĩ mình không cần đến nó!

Bạn trẻ, bạn nghĩ rằng mình có sức khỏe, đề kháng tốt, khó mắc các căn bệnh hiểm nghèo, hay bệnh tật. Dù có tác động cũng không thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể.

Bạn trẻ, bạn có công việc ổn định, thu nhập khá tốt. Giữa bao nhiêu việc phải chi tiêu, bảo hiểm là việc của tương lai, hãy để tương lai lo liệu. Nhưng liệu bạn có biết trước được lúc nào thì những rủi ro đó sẽ xảy ra? Và chúng sẽ ảnh hưởng đến bạn như thế nào?

Tuổi trẻ thường có những suy nghĩ lạc quan đến chủ quan về cuộc sống. Vì những lý do đó mà khi còn trẻ, hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng mình không cần đến bảo hiểm. Để rồi khi đã nhiều tuổi hơn, việc tham gia bảo hiểm lúc này không còn là tối ưu nhất. Như nhiều ràng buộc hơn, giá cả cao hơn, hoặc thậm chí gặp phải nhiều danh mục loại trừ.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Đúng như câu nói:”Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, việc đón đầu và đề phòng trước các rủi ro giúp ta chuẩn bị tốt hơn trước những tình huống xấu nhất. Giúp ta xoay sở kịp thời trước các thay đổi xấu bất ngờ và không gây tốn kém tài chính hơn việc đợi “nước đến trôn mới nhảy”. Theo đó, việc chuẩn bị trước cho tương lai khỏe mạnh của cả gia đình là quan trọng nhất.

Nên mua bảo hiểm ung thư nào

Nên mua gói bảo hiểm ung thư của ai?

Hiện nay thị trường có nhiều sản phẩm bảo hiểm ung thư, phần lớn các gói hỗ trợ chi trả cho khoảng 80 bệnh ung thư phổ biến. Và tất nhiên, người có nhu cầu sử dụng bảo hiểm phải ở trong tình trạng sức khỏe tốt, chưa từng được chẩn đoán hoặc theo dõi ung thư.

Trước khi đăng ký gói bảo hiểm ung thư ở bất kỳ đơn vị nào, bạn cần có chứng nhận sức khỏe. Hoặc đến khám sức khỏe tại các bệnh viện có uy tín để đảm bảo rằng cơ thể chưa có dấu hiệu hoặc tiềm ẩn bệnh ung thư. Mặc dù là quy trình đúng, nhưng việc này vì thế mà khiến cho thủ tục đăng ký bảo hiểm trở nên rườm rà và phức tạp hơn.

Ngoài ra, trước khi đăng ký, bạn phải có nguồn tài chính đủ mạnh, vì chỉ riêng số tiền phí bảo hiểm đã lên đến hàng trăm triệu rồi.

Thêm nữa, hầu hết các công ty bảo hiểm đều không chi trả hoàn toàn 100% số tiền bảo hiểm cho bệnh ung thư giai đoạn đầu. Và đối với trường hợp bệnh tiến triển sang các giai đoạn nguy hiểm hơn, thì số tiền bảo hiểm sẽ được tính bằng phần còn lại từ tổng số tiền bảo hiểm ban đầu trừ đi số tiền bảo hiểm đã chi trả ở giai đoạn đầu.

Gói bảo hiểm bệnh ung thư “FWD Sống khỏe” có gì khác biệt?

FWD Sống khỏe – Yêu cầu đơn giản

Với sản phẩm “FWD Bảo hiểm bệnh ung thư”, bạn được cam kết các quyền lợi thực tế mà hầu như chưa có gói bảo hiểm bệnh ung thư nào có thể mang lại. Đó là các quyền lợi về tài chính, về tính dễ dàng tiếp cận và về ý nghĩa nhân văn mà “FWD Bảo hiểm bệnh ung thư ” đem đến người dùng của mình.

FWD Sống khỏe – Chi trả số tiền bảo hiểm 100%

Đối với hầu hết những người không may mắc bệnh ung thư, việc chống chọi với bệnh cùng nỗi lo chi phí điều trị là áp lực lớn nhất ảnh hưởng đến cơ hội chữa khỏi bệnh. Thấu hiểu sự thật đó, FWD mong muốn người bệnh ung thư có thể an tâm điều trị bệnh một cách toàn tâm toàn ý bằng gói bảo hiểm ung thư cam kết chi trả 100% chi phí số tiền bảo hiểm cho bệnh nhân, khi bệnh được phát hiện ở bất cứ giai đoạn nào, kể cả giai đoạn đầu.

Để vấn đề về chi phí chữa trị bệnh không còn là nỗi lo hay gánh nặng quá lớn cho người bệnh và gia đình. Đây có lẽ là gói bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam có thể chi trả tiền hoàn toàn chi phí chữa bệnh cho người bệnh ung thư, với mức phí rất thấp như vậy.

Phí hàng năm rẻ bất ngờ của FWD & phù hợp mọi đối tượng

Giá hiện tại để đăng ký gói bảo hiểm 100 triệu chỉ bằng 2 ly trà sữa, chỉ 99.000đ/năm dành cho độ tuổi 18 – 24, thật tiết kiệm cho bạn phải không nào?

ĐẾN TRANG CHỦ TẬP ĐOÀN FWD

Bảo hiểm ung thư fwd nên mua
Không cần phải dư tiền hay lương cao mới có thể mua bảo hiểm

FWD thủ tục đơn giản, không cần kiểm tra sức khỏe, online 100%

Nhìn chung việc so sánh bảo hiểm ung thư tại Việt Nam, FWD là công ty bảo hiểm mang lại nhiều quyền lợi như hỗ trợ 100% số tiền bảo hiểm. Phí đóng hàng năm hợp lý và tiết kiệm, không cần kiểm tra sức khỏe và đặc biệt là quy trình thủ tục đăng ký nhanh chóng qua internet. Nếu bạn đã chuẩn bị hình ảnh 2 mặt của CMND rồi thì quá trình đăng ký chỉ mất chưa đầy 3 phút, sau 24 giờ hợp đồng sẽ được gửi về nhà.

Có nên mua bảo hiểm ung thư cho người trẻ?

Tạm kết

Trong thời đại phát triển của công nghệ số và internet, việc nắm bắt xu hướng số hóa bán hàng và kết nối với người dùng thông qua internet khiến mọi thứ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều. Có thể tạo ra một kênh đăng ký bảo hiểm online đã giúp bảo hiểm FWD khẳng định sự cải tiến và nắm bắt xu hướng, cũng giúp khách hàng thay đổi quan điểm về một lĩnh vực bảo hiểm xa lạ, khó đăng ký và khó sử dụng.