Chữa ung thư phổi dứt điểm trong 3 tháng chỉ bằng loại nước ép kỳ diệu

Bạn sẽ được gì khi kết hợp táo, cà rốt và củ dền? Loại nước ép này đã được các nhà thảo dược học Trung Hoa điều chế ra để trị bệnh ung thư phổi và nhiều căn bệnh khác. Vài năm trở lại đây, nó đã được ưa chuộng trên toàn thế giới như một loại đồ uống dinh dưỡng hàng ngày.

Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần máy xay sinh tố, táo, cà rốt và củ dền đảm bảo sạch và an toàn, vì bạn sẽ sử dụng cả vỏ của chúng. Bạn cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay (để cả vỏ) và uống ngay khi xay xong. Đừng cất trong tủ lạnh. Số lượng cà rốt, táo và củ dền tùy thuộc vào khẩu vị của bạn. Bạn có thể thêm táo hoặc cà rốt đều được. Để có kết quả tốt nhất, hãy cân bằng số lượng của từng loại nguyên liệu. Bạn có thể cho nước cốt chanh để tăng hương vị nhưng đừng thêm đường.

Ly nước bạn vừa chế biến là sự kết hợp của 2 loại rau và một loại quả. Ly nước này vô cùng dồi dào chất chống oxy hóa và được cho là có khả năngcứu sống con người khỏi nhiều căn bệnh nan y.

Củ dền, táo và cà rốt là 3 thành phần chính của Miracle Drink.

– Táo chứa nhiều dưỡng chất như vitamin A, B1, B2, B6, C, E và K, folate, niacin, kẽm, đồng, magie, kali, photpho, sắt, canxi, sodium và mangan. Hàm lượng chất xơ có trong táo cũng rất tốt cho sức khỏe.

– Cà rốt chứa vitamin A, B1, B2, B3, B6, C, E, K, folate, niacin và axit pantothenic, các khoáng chất như kali, canxi, photpho, magie và selen. Một trong những hợp chất quan trọng nhất tìm thấy ở cà rốt là beta-carotene.

– Còn củ dền lại giàu vitamin A, C, các vitamin nhóm B, kali, sắt, magie và đồng bên cạnh những hợp chất chống lão hóa.

Sự kết hợp của ba loại rau quả này sẽ giúp bạn tỉnh táo và tươi trẻ đi qua một ngày dài, đồng thời còn đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

HY VỌNG CỦA BỆNH NHÂN UNG THƯ

ung thu phoi 2

Bệnh ung thư phổi rất khó phát hiện và hầu hết trường hợp không qua khỏi.

Nhiều năm trở về trước, có một bệnh nhân tên là Seto bị ung thư phổi. Một nhà thảo dược học người Trung Quốc đã khuyên ông dùng nước ép táo + cà rốt + củ dền kiên trì trong vòng 3 tháng. Kết quả là ông Seto đã chiến thắng được căn bệnh quái ác. Sau đó ông nỗ lực truyền bá kinh nghiệm của mình để cộng đồng ý thức được rằng họ có thể chiến thắng ung thư.

Xa hơn từ những năm 1920, hai bác sĩ người Đức Farberse và Schoenenberger cũng đã dùng nước ép củ dền để điều trị cho những bệnh nhân ung thư. Chỉ tính riêng nước ép củ dền cũng đã giúp làm tăng lượng oxy trong máu lên 400%, giúp loại bỏ hết những cặn bã trong cơ thể.

Người ta còn cho rằng, thức uống này không chỉ chữa được ung thư phổi mà còn diệt trừ hầu hết các loại ung thư bằng cách ức chế sự phát triển của tế bào bệnh. Thức uống cũng rất tốt để duy trì sự hoạt động khỏe mạnh của thận, gan, tuyến tụy và bảo vệ chúng khỏi những rủi ro khác.

Nguồn: Bestie.vn & http://www.healthy-holistic-living.com/

 

Wash the above, cut with the skin on into pieces and put them into the juicer and immediately you drink the juice. You can add some lime or lemon for more refreshing taste.

This Miracle Drink will be effective for the following ailments:

1. Prevent cancer cells developing. Restrain cancer cells growing further.

2. Prevent liver, kidney and pancreas disease. (Reported to also cure ulcers.)

3. Strengthen the lungs, prevent heart attack and high blood pressure.

4. Strengthen the immune system .

5. Good for eyesight, eliminate red, tired eyes or dry eyes.

6. Help eliminate pain from physical training, muscle ache.

7. Detoxify, assist bowel movement, eliminate constipation. Therefore it will make skin healthy and look more radiant.

8. Improve bad breath due to indigestion, throat infection,

9. Great for preventing and killing acne problems.

10. Assist Hay Fever Sufferer from Hay Fever attack.

There should be no side effect, highly nutritious and easily absorbed. It’s very effective if you need to lose weight. You will notice your immune system will be improved after a 2 week routine. Drink immediately from the juicer for best effect.

PLEASE SHARE TO YOUR FAMILY AND FRIENDS.

2 thoughts on “Chữa ung thư phổi dứt điểm trong 3 tháng chỉ bằng loại nước ép kỳ diệu

  1. Pingback: Nhiều loại tế bào ung thư sẽ tự bị tiêu hủy nhờ loại nước này

  2. Pingback: Những món ăn giúp ngăn ngừa bệnh ung thư vú

Comments are closed.