Chatwork - công cụ chat cho doanh nghiệp

Chatwork – Giúp tăng gấp đôi hiệu suất công việc như thế nào trong kinh doanh?

Chatwork – Giúp tăng gấp đôi hiệu suất công việc như thế nào trong kinh doanh?
4.8 (96.67%) 6 votes

Vài nét về Chatwork

Chatwork là một công cụ giao tiếp giúp giới kinh doanh tăng gấp đôi hiệu suất công việc. Một ứng dụng chat hàng đầu đến từ Nhật Bản.

Hiện nay, công cụ giao tiếp này đang được sử dụng phổ biến ở 205 quốc gia và khu vực trên thế giới. Đã được phát hành phiên bản tiếng Việt, người dùng có thể đăng ký tài khoản miễn phí tại đây. Và download Chatwork tại đây.

Cũng đã có nhiều công cụ giao tiếp được sử dụng trong công việc hay với mục đích cá nhân. Như là Skype, Slack hay Facebook messenger…

Vậy còn ChatWork có những tính năng gì nổi bật, và vì sao lại hấp dẫn người dùng? Tại sao Chatwork lại mang lại hiệu suất công việc gấp đôi so với những công cụ khác? Bạn hãy cùng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Chatwork - công cụ chat nên dùng

Sự khác biệt lớn giữa ChatWork và các công cụ giao tiếp khác

 

Another Chat tool ChatWork
Sẽ không  còn sự bỏ nhỡ nội dung trò chuyện Vì có thể chỉ định người nhận tin nhắn, nên chỉ những tin nhắn được chỉ định mới có thể xem.

Vì có thể đăng kí  nội dung công việc trên màn hình trò chuyện chatwork, nên sẽ không còn sự bỏ nhỡ công việc nữa

○ Những tin nhắn đã đọc mà chưa hồi âm, thì hệ thống của Chatwork sẽ chuyển đến vị trí chưa đọc. Như vậy sẽ loại được tình trạng bỏ lỡ hồi âm.

Vẫn có thể gửi tin nhắn hay tập tin cho dù đối phương đang ngoại tuyến. ○ Có thể truyền tải tập tin bất kể trạng thái của đối phương là gì vì chatwork sử dụng đám mây dữ liệu.
Cho dù có thay đổi thiết bị rồi kiểm tra ChatWork thì những tin nhắn hiển thị cũng sẽ không thay đổi. ○ ChatWork có thể sử dụng trên PC và SP. Cho dù là ở đâu thì đều có khả năng trao đổi mà không làm thay đổi thứ tự của những tin nhắn.
Có thể tìm kiếm từ trong toàn bộ cuộc trò chuyện bằng cách sử dụng chức năng tìm kiếm. ○ Có khả năng tìm kiếm hàng loạt từ nhiều cuộc trao đổi trước đó.
Không cần bận tâm tới những trao đổi không liên quan đến công việc. ○ Không cần lo lắng đến việc những thông tin không liên quan đến công việc xuất hiện trên dòng thời gian.

Ngoài ra, mức độ bảo mật của Chatwork cũng là đỉnh cao nhất

Tính năng quản trị người dùng
※Có màn hình quản lý cá nhân
○ Công ty  có thể tạo / xóa tài khoản CW của cá nhân, nên cho dù nhân viên đã nghỉ việc thì vẫn còn trong nhóm trò chuyện, sẽ không lo thông tin có thể bị rò rỉ ra ngoài
Người thứ ba không thể xác nhận thông tin ○ Tất cả các dữ liệu sẽ được mã hóa bằng giao thức bảo mật SSL
Thông tin cá nhân được bảo mật ○ Lần đầu tiên trong mảng dịch vụ công cụ giao tiếp dùng trong mảng kinh doanh đạt được chứng chỉ bảo vệ thông tin cá nhân người dùng trên đám mây dữ liệu [ISO27018].
Những thông tin dữ liệu được tải lên liệu có được bảo mật. ○ Những tập tin tải lên đám mây dữ liệu được mã hóa bằng phương thức mã hóa cao nhất hiện giờ AES256

ChatWork đã cải thiện toàn bộ những điểm bất tiện có ở các công cụ giao tiếp khác.

Chatwork - công cụ chat nên dùng

Từ những tính năng an toàn này, thì có thể đạt được những vấn đề sau:

  • Những công việc của bạn được chỉ định từ cấp trên sẽ trở nên rõ ràng!
  • Bạn sẽ cảm thấy thoải mái vì một lúc làm cả công việc cũng như trao đổi thông tin!
  • Vì là công cụ giao tiếp dùng trong kinh doanh, nên ngay cả sử dụng máy tính hay điện thoại thông minh. Và dù ở nơi đâu bất cứ thời gian nào bạn đều có thể tập trung vào công việc.

– Chính vì thế, nếu mà chúng ta làm chủ được công cụ giao tiếp dùng trong kinh doanh này; thì hiệu suất công việc sẽ tăng đáng kể.

– Chatwork là một công cụ không thể thiếu trong công việc tại Nhật Bản, cho nên số lượng người dùng ngày một tăng mạnh. Hiện tại, hơn 113.000 công ty sử dụng công cụ chat này cho doanh nghiệp của họ. So với tháng 10/2016 là 110.000.

Bốn tính năng chính của ChatWork

Các tính năng của ChatWork vô cùng đơn giản và dễ hiểu nên bất kỳ ai cũng đều có thể sử dụng một cách dễ dàng.

1. Tính năng trò chuyện nhóm

Có thể giao tiếp trong nhóm trò chuyện có nhiều người tham gia. Vì có thể gửi tin  nhắn bất kể đối phương đang trực tuyến hay ngoại tuyến. Nên sẽ không có sự bỏ sót việc kiểm tra những tin nhắn đã được gửi tới khi ngoại tuyến.

2. Tính năng quản lí công việc

Có thể truyền tải nội dung công việc đã xuất hiện trong tin nhắn trò chuyện; trên màn hình trò chuyện nhóm. Như chỉ định “Người phụ trách công việc”, “Thời hạn công việc”. Bằng cách đó, người yêu cầu lẫn người được yêu cầu làm việc đều sẽ không quên nội dung công việc.

3. Chia sẻ tập tin

Có thể chia sẻ tập tin bất kể định dạng là word, excel hay hình ảnh. Những tập tin đã được đính kèm trên ChatWork sẽ được tải lên và lưu trữ trong đám mây dữ liệu. Vì thế các thành viên trong nhóm có thể tải về từ đám mây đó để xem bất kì lúc nào.

4. Cuộc gọi video/ Cuộc gọi thoại

Có thể thực hiện cuộc gọi video hay cuộc gọi thoại miễn phí. Bằng cách sử dụng microphone và camera của máy tính cá nhân. Có thể giữ liên lạc với những khách hàng ở xa. Hay có thể tham dự cuộc họp cho dù đang ở bên ngoài.

Chatwork công cụ chat tốt nhất

Đã qua rồi kỹ nguyên của e-mail và skype từ khi có sự xuất hiện của Chatwork. Bạn đã sử dụng thử cho doanh nghiệp của mình chưa? Hãy đăng ký dùng thử ngay, bảo đảm bạn sẽ hài lòng về hiệu suất mà nó mang lại.

Chatwork công cụ chat tốt nhất hiện nay cho doanh nghiệp

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.