Hotgirl Th. Milan clip

Hotgirl siêu vòng 1 bị bỏ thuốc mê vào rượu và… bị tung clip… giờ ra sao?

Hotgirl siêu vòng 1 bị bỏ thuốc mê vào rượu và… bị tung clip… giờ ra sao?
4.7 (94.29%) 21 votes

Sự việc vừa mới xảy ra đang làm sôi sục cộng đồng mạng. Clip hot của cô gái chân dài Th. M được chia sẻ một cách chóng mặt. Th. sở hữu gương mặt khả ái, đôi chân dài miên man và thân hình nóng bỏng triệu người mê. Song chỉ vì tin lầm gã sở khanh chạy mô tô trăm triệu mà hot girl Hà thành đã bị hãm hại và tung clip trên mạng.

Theo người chia sẻ vụ việc, Th. lên Facebook đăng status kiểu như đang ế; và muốn có “trai đẹp” chở đi chơi ngày tết. Thấy Th. vừa xinh, chân dài lại sở hữu thân hình gợi cảm, nam thanh niên chạy mô tô trăm triệu Kawasaki Z1000 tên T. liền “đớp thính” và nảy sinh mưu đồ đen tối với cô.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của Th. M, hotgirl bị chuốc rượu

Clip hot của Th. Milan

Với nét đẹp của tuổi đôi mươi thu hút mọi ánh nhìn của Th.

Link xem clip 5 phút 25 giây

Link Download 17.2Mb

Th. không ngờ rằng T. là dân từng có chiến tích “chăn rau sạch”.

Trong một lần đi chơi, T. đã chuốc say Th. bằng rượu pha thuốc mê. Sau đó, hắn ta đưa hot girl siêu vòng 1 vào nhà nghỉ, vừa giở trò vừa quay clip.

Mới đây, clip hot girl Th. bị… trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê đã bị tung lên mạng. Một nguồn tin cho biết, sau khi “ăn xong” Th., T, còn gọi thêm hai người bạn tới và tiếp tục hãm hại hotgirl này.

Hiện chưa rõ kẻ phát tán clip là T. hay bạn của y, song rất nhiều người mong cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý những kẻ bệnh hoạn này.

Đây cũng là bài học cảnh báo các cô gái thích thả thính, nhẹ dạ cả tin trong mối quan hệ với người khác giới qua mạng xã hội, hoặc lóa mắt trước vẻ hào nhoáng bên ngoài của những gã nhà giàu dẻo miệng.

XEM FULL CLIP TH. M BỊ CHUỐC RƯỢU VÀ BỊ 3 THANH NIÊN…

Link download 10.6Mb

Theo Một Thế Giới.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.