fbpx

Bom tấn hè 2016 ‘X-Men: Apocalypse’ tung trailer đầu tiên

Bom tấn hè 2016 'X-Men: Apocalypse' tung trailer đầu tiên

Bộ phim của đạo diễn Bryan Singer vừa tung ra những cảnh quay đầu tiên với hình ảnh chân thực về trận chiến giữa các dị nhân và kẻ phản diện Apocalypse.

X-Men: Apocalypse (X-Men: Sự trở lại của Apocalypse) là một trong những bom tấn được chờ đợi nhất năm 2016. Hôm 11/12, hãng 20th Century Fox tung ra trailer đầu tiên với nhiều nội dung bất ngờ.

Bối cảnh trong trailer vào thập niên 1980. Đây là thời điểm mà các dị nhân bắt đầu nhận được thiện cảm và chấp nhận từ loài người. Từ những phút mở đầu, khán giả bị choáng ngợp bởi nhiều cảnh thảm họa. Tiếp đó là hình ảnh dị nhân trẻ Jean Grey (do Sophie Turner đóng) choàng tỉnh vì giấc mơ thế giới sụp đổ.

Trailer còn dành nhiều thời gian giới thiệu về nhân vật mới trong X-Men: Apocalypse. Gã ác nhân bất tử, hùng mạnh nhất từ thời cổ đại mang tên Apocalypse xuất hiện, mang theo nhiều hiểm họa. Apocalypse mang siêu năng lực có thể kiểm soát được tất cả các dị nhân, phá vỡ thế giới cũ để xây nên đế chế mới. Đoạn video ngắn khoảng hơn hai phút phô diễn nhiều kỹ xảo bắt mắt, các cảnh quay hoành tráng, tái hiện cuộc chiến giữa các dị nhân với kẻ thù.

Đạo diễn Bryan Singer tiếp tục chỉ đạo phim. Vai diễn ác nhân Apocalypse do Oscar Issac đảm nhận. Ngoài ra, phim còn nhiều gương mặt tên tuổi như James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Nicholas Hoult, Rose Byrne, Evan Peters, Lucas Till…

bom-tan-he-2016-x-men-apocalypse-tung-trailer-dau-tien-1
Poster “X-Men: Apocalypse”.

Apocalypse là dị nhân đầu tiên và mạnh nhất trong thế giới dị nhân của Marvel. Nhân vật này kết hợp quyền năng của những dị nhân khác để trở nên bất tử và bất khả chiến bại. Khi được đánh thức sau ngàn năm ngủ yên, hắn thất vọng với thế giới hiện tại và bắt đầu lập biệt đội các dị nhân hùng mạnh để tiêu diệt nhân loại và lập thế giới mới. Khi số phận loài người bị đe dọa, Raven (Jennifer Lawrence đóng) với sự giúp đỡ của Giáo sư X (James McAvoy thủ vai) phải dẫn dắt một thế hệ dị nhân trẻ nhằm ngăn chặn âm mưu.

X-Men: Apocalypse dự kiến khởi chiếu từ ngày 20/5/2016 trong toàn quốc.