Boilsoft Video Joiner và Splitter 7.02.2 Full Series chuẩn nhất

Đây là phần mềm khá dễ sử dụng trong việc nối các file lại với nhau thành một file duy nhất với chất lượng hình ảnh và âm thanh không bị thay đổi. Chương trình hổ trợ nhiều định dạng phổ biến hiện nay như AVI, MP4, RM, MPEG, VOB, ASF/WMV/WMA, MKV, MP3…

TẢI PHẦN MỀM TẠI ĐÂY

Bạn sưu tập được rất nhiều các video clip hay trên mạng và muốn ghép nối chúng lại với nhau để ghi lên đĩa, xem trên điện thoại hoặc đơn giản là để dễ dàng quản lý chúng. Boilsoft Video Joiner sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho bạn trong trường hợp này. Với bản dùng thử bạn chỉ có thể nối tối đa là 2 file, muốn nối nhiều hơn bạn phải mua bản quyền của chương trình.

Điểm nổi trội của Boilsoft Video Joiner là với những tập tin giống nhau về định dạng, kích thước frame, tần số mẫu… thì thời gian nối rất nhanh mặc dù file lớn.

Giao diện chương trình.
Giao diện chương trình.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách diệt triệt đễ Rvzr-a.akamaihd.net malware

  • Ghép nối dễ dàng và nhanh chóng:

Trên giao diện chương trình hiển thị một cửa sổ giúp người dùng chọn các Video riêng lẻ cần ghép. Các Video được ghép nối sẽ xuất hiện theo thứ tự mà bạn đã chọn. Phần mềm có thể nối nhiều Video cùng lúc một cách nhanh chóng và cho bạn kết quả ngay tức thì.

  • Dễ dàng thay đổi thứ tự hoặc xóa Video ra khỏi danh sách:

Nếu bạn muốn thay đổi vị trí của file nào bạn kích chọn tên file đó và bấm nút di chuyển lên hoặc xuống dưới. Còn nếu muốn xóa một tập tin khỏi danh sách ghép nối, chỉ cần kích chọn tên tập tin đó và bấm nút Remove.

  • Tùy chọn định dạng đầu ra cho File hợp nhất:

Người dùng được tùy chọn định dạng Video xuất ra sau khi ghép nối bao gồm AVI, MPEG, WMV và MOV. Tuỳ vào định dạng video bạn chọn xuất ra mà phần mềm sẽ cung cấp các tham số nén âm thanh, hình ảnh và kích thước mặc định trên giao diện của nó. Trong trường hợp bạn chưa ứng ý với thông số nào cũng hoàn toàn được thay đổi theo nhu cầu của mình tuỳ thích.

  • Cho phép xem trước Video trước khi xuất ra:

Chương trình cung cấp tính năng cho xem trước Video để bạn có những điều chỉnh phù hợp các thông số trên đó trước khi có sản phẩm như ý.

Nguồn: Boilsoft

One thought on “Boilsoft Video Joiner và Splitter 7.02.2 Full Series chuẩn nhất

  1. Pingback: Khắc phục 100% lỗi IP 5s không hiện tên trong danh bạ khi nhận cuộc gọi » iOS

Comments are closed.