AdsOptimal – Giải pháp kiếm tiền online 2016 thay thế tốt nhất cho Google Adsense

AdsOptimal – Giải pháp kiếm tiền online 2016 thay thế tốt nhất cho Google Adsense
5 (100%) 1 vote

Khuyenmaitieudung đã có một thời gian (từ tháng 4 đến tháng 6) đặt quảng cáo của Google Adsense. Tuy nhiên do lượng truy cập mỗi tháng không cao nên đương nhiên là tỷ lệ thuận với thu nhập. Phải nói rằng việc đăng ký với G.A là khó khăn, và để giữ được trạng thái hợp tác tốt càng khó khăn. Bằng chứng là sau 2 tháng, vào một ngày không đẹp trời nhận được thông báo; “Bạn bị ngưng hợp đồng vì có lượt nhấp chuột không hợp lệ”. Do đâu thì chắc chỉ có Tôn Ngộ Không mới biết. 😉

Sau đó đã cố đăng ký lại (với nội dung và bố cục website hoàn toàn như trước). Nhưng liên tục nhận được “sự hờ hững” của họ với những nguyên nhân đưa ra… một cách máy móc. Rất kiên trì nhưng những thay đổi sau đó không có kết quả. Việc nghĩ đến giải pháp thay thếđể thỏa đam mê là điều tất nhiên! Và “ma đưa lối” thế nào – đúng hơn là ông chú Guc-Gồ đã dẫn đến Homepage của AdsOptimal. Trước đây, tôi đã từng đọc những bài tổng hợp và giới thiệu vềnhững giải pháp quảng cáo thay thế Google AdSense. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, vì nhiều lý do khác nhau (lỗi bảo mật, không chấp nhận site tiếng Việt, hoa hồng đối với site tiếng Việt quá thấp…), chúng đã không còn phù hợp với thời “a còng” nữa.

Với AdsOptimal, là một giải pháp thay thế khi vẫn nuôi ý định kiếm tiền thụ động – đúng hơn là giải pháp TUYỆT VỜI để thay thế.

AdsOptimal là gì, và làm sao để kiếm tiền?

AdsOptimal là một mạng quảng cáo được thành lập từ năm 2012, có trụ sở tại San Francisco, California, Mỹ. Họ là đối tác của nhiều mạng quảng cáo nổi tiếng khác, trong đó có Google Adsense, DoubleClick (phát triển bởi Google), LifeStreet, Criteo… nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín cũng như chất lượng của quảng cáo.

doi-tac-cua-adsoptimal

Một số ưu thế của AdsOptimal so với Google Adsense và Ads khác

 • Mức thanh toán tối thiểu là $50 (chỉ bằng một nửa so với Google AdSense). Chấp nhận thanh toán qua PaypalCheck (Séc).
 • Chấp nhận các site tiếng Việt.
 • Đăng ký dễ dàng hơn Google AdSense. Quy trình xét duyệt cũng diễn ra nhanh chóng, thông thường bạn sẽ chỉ phải chờ từ 1 đến 2 ngày làm việc.
 • Đây là mạng quảng cáo có uy tín, như đã nói ở trên, họ là đối tác của nhiều nhà cung cấp nổi tiếng trong đó có Google. Bạn sẽ thường xuyên nhìn thấy quảng cáo của Google AdSense xuất hiện.
 • Sau khi đăng ký tài khoản thành công, họ sẽ tặng bạn $5 vào tài khoản. Nếu site của bạn lọt vào danh sách “premium sites”, bạn sẽ được tặng thêm $5. Và cuối cùng, bạn chỉ cần chèn mã quảng cáo lên site là sẽ được bonus thêm $5 nữa. Như vậy, tổng cộng bạn sẽ được tặng tối đa $15 và tối thiểu là $10 nếu đăng ký và đặt quảng cáo thành công ==> Quá hấp dẫn phải không?
 • Hoa hồng chủ yếu được tính theo số lần hiển thị quảng cáo. Tức là nếu site của bạn có số lượng pageviews càng lớn thì số tiền mà bạn kiếm được càng cao.
 • Hỗ trợ nhiều kích thước quảng cáo, tối ưu cho cả thiết bị di động lẫn máy tính. Các bạn có thể sử dụng plugins để tích hợp quảng cáo di động một cách dễ dàng.
 • Có hệ thống referral với mức hoa hồng lên đến 10%.

Hãy đăng ký và cùng với tôi bắt đầu kiếm tiền với AdsOptimal bạn nhé?

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của AdsOptimal, và sau đó click vào nút “Sign Up Now“.

Một biểu mẫu đăng ký sẽ hiện lên, và bạn cần khai báo các thông tin cần thiết (các yêu cầu của họ đơn giản hơn cả đăng ký 1 địa chỉ email).

AdsOptimal sign up

Bạn cần phải stick chọn 3 cam kết như trong hình, sau đó thì “Submit”.

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển hướng sang một trang có nội dung đại loại là “cảm ơn” như hình bên dưới. Hãy click vào nút “Go to Get Code” để tiếp tục.

AdsOptimal Thank you

Sau khi chọn vào “Go to Get Code” thì sẽ được dẫn đến giao diện quản lý của AdsOptimal.

Bước 3: Trong giao diện quản lý, bạn cần nhập địa chỉ blog/website của bạn. Ở mục “Add sites to your account“, click vào nút “Search” và đợi nó xoay trong giây lát. Quá trình này lâu hay mau tùy thuộc vào đường truyền tín hiệu internet. AdsOptimal sẽ thu thập thông tin Alexa Rank, Google Page Rank và hiển thị nút “Add” trong cột “Website Review Status“. Hãy click vào nút đó.

==> Trạng thái lúc này sẽ là pending và công việc của bạn bây giờ chỉ có thể là chờ và đợi (có thể 1 – 2 ngày làm việc).

Bước 4: Sau quá trình chờ AdsOptimal đánh giá blog/website của bạn. Nếu được chấp thuận, bạn sẽ nhận được 1 email có nội dung tương tự như thế này:

AdsOptimal mail

Để hoàn tất đăng ký bạn chọn vào link “invitation link here” và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Giao diện lúc này hoàn toàn bằng tiếng Việt, bạn nên type tiếng Việt có dấu nhé.

Bước 5: Tiếp tục chờ… (chờ đợi là hạnh phúc mà phải không nè?)

Cho đến khi nhận được email thông báo tài khoản của bạn đã được chấp nhận hoàn toàn và bạn đã có thể lấy code quảng cáo để chèn vào blog/website của bạn.

AdsOptimal mail approve

Bước 6: Truy cập vào trang quản lý tài khoản AdsOptimal của bạn. Lúc này, nút “Get Code“ đã hiện đậm lên, click vào để lấy code.

AdsOptimal-get-code

Lưu ý:

 • Với quảng cáo Mobile, bạn có thể chọn hình thức quảng cáo và có thể sử dụng plugins AdsOptimal v1.4.4 này để chèn.
 • Với quảng cáo Desktop, bạn có thể chọn kích cỡ quảng cáo như hình bên dưới. Sau đó kéo xuống dưới chọn: “I understand, show me the code”.

 

Chèn banner AdsOptimal vào site

Copy đoạn mã được cấp bên dưới và chèn vào Header website của bạn.

AdsOptimal code

Sau đó copy đoạn mã thứ 2 và chèn vào bất cứ vị trí nào (page, post hoặc sidebar…). Bạn có thể dùng Post Adverts và AdRotate plugin để làm việc này cho đơn giản.

AdsOptimal code 2

 • AdsOptimal là đối tác của Google nên cơ chế và chính sách của họ cũng gần tương tự nhưGoogle AdSense. Vì thế, tuyệt đối không sử dụng các thủ thuật SEO “đen” (tạo traffic ảo, spam, sử dụng bots…) nhằm tăng thu nhập để tránh bị ban nick. Ngoài ra, AdsOptimal không chấp nhận các site có nội dung người lớn, bất hợp pháp.

Bạn đã sẵn sàng để kiếm tiền cùng AdsOptimal?

dang-ky-adsoptimal ngay va luon

Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền với AdsOptimal.

Quoc Hung tổng hợp.

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.