About

Giới thiệu

Thật thú vị và tiện lợi khi những thông tin mình đang tìm kiếm như về địa điểm, mặt hàng đang khuyến mãi; những thông tin về sức khỏe – giải trí, chia sẻ hay được tìm thấy cùng một nơi mà không cần phải lang thang để tìm thông tin. Từ nhu cầu tìm kiếm thông tin của cá nhân, tôi đã tự hỏi tại sao lại không có một website tổng hợp những thông tin hữu ích này?

– Và từ đó website KHUYENMAITIEUDUNG đã ra đời để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm đó với hy vọng đem lại ít nhiều sự tiện lợi và hữu ích cho mọi người.

Trân trọng.

Rất cảm ơn khi bạn sử dụng form bên dưới để gửi phản hồi hoặc góp ý chia sẻ để website ngày càng đa dạng và hữu dụng hơn.

Một lần nữa xin cảm ơn bạn đã ghé thăm.

VỚI MONG MUỐN MANG THÔNG TIN HỮU ÍCH ĐẾN MỌI NGƯỜI

Mỗi ngày trôi qua là bớt đi một ngày bạn được sống bên những người thân yêu của mình, bạn có muốn phải hối tiếc vì một điều gì đó chưa kịp làm hay không? Vậy thì hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng của bạn! Hãy dùng hành động để cho mọi người thấy: “Thế giới cần bạn sống thêm một ngày nữa”.

Chúng tôi cũng vậy, lập ra web chia sẻ này để chia sẻ với mọi người những điều tuyệt vời của cuộc sống. Mục tiêu chính của Web Chia Sẻ là trở thành một nơi lưu giữ những kiến thức – kinh nghiệm, những gì hữu ích nhất mà không phải ở website nào cũng có.

~ o 0 o ~

Để thực hiện được mục tiêu này, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống website dựa trên nền tảng WordPress từ kinh nghiệm của bản thân, bổ sung thêm các tham khảo, học hỏi từ đối tác, bạn bè … và liên tục cải tiến thêm. Thường xuyên chia sẻ nội dung của website tới bạn bè thông qua các mạng xã hội như Facebook, Google+, Twitter, Blogger, v.v… để có thêm nhiều người biết và cùng đóng góp cho Web Chia Sẻ.

Chúng tôi, những người đặt nền móng cho Web chia sẻ mong rằng từ những hiểu biết và thời gian của mình sẽ giúp các bạn đọc có được những thông tin cần thiết về sức khỏe, địa điểm du lịch, ăn uống… để mọi người có thêm nhiều lựa chọn, và chọn lựa đúng đắn nhất.

 

Introduction

 

How convenient it would be when the information you are looking for can be easily found, by just a few clicks! It is even more interesting when other information such as health, entertainment, travelling, technology, or simply daily life can also be found at the same place. Our KHUYENMAITIEUDUNG website was born to meet your needs, with just a little hope that this is the place where you feel relaxed and are able to find useful, necessary information.

Please use the form below to send us your feedback and to let us know your suggestions, to make this website even more relevant, friendly, more useful and professional.

Thank you for reading, and sharing.